• slider
  • slider

Bao jumbo được sản xuất như thế nào?

Việc sản xuất bao jumbo thường không quá phức tạp, nhưng điều quan trọng là sản phẩm phải có chất lượng đồng nhất.

Bao jumbo là gì?

 
Bao jumbo hay còn gọi là bao FIBC, bao container là loại bao có kích thước lớn, được thiết kế quai dùng để vận chuyển, lưu trữ các chất như xi măng, thực phẩm, cà phê….
 
Bao jumbo mềm dẻo, mẫu mã, kiểu dáng phù hợp, thiết kế linh hoạt nên rất được người tiêu dùng lựa chọn. Để phù hợp với từng loại sản phẩm và công năng sử dụng, bao jumbo có nhiều kích thước và tỉa trọng khác nhau và hầu hết đều được trang bị lớp chống ẩm và chống bụi để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

Quy trình sản xuất bao jumbo

 
Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất  đều đầu tư những trang thiết bị máy móc mới với 100% công nghệ hiện đại để sản xuât bao jumbo đúng tiêu chuẩn. Dây chuyền sản xuất bao jumbo bao gồm giai đoạn đùn sợi dẹp và sợi monno, tráng màng, dệt vải, dây dai, dây cột, cuối cùng là in ấn và may hoàn thiện. Mỗi công đoạn khi được áp dụng để sản xuất đều được doang nghiệp kiểm tra chất lượng kĩ lưỡng bằng những trang thiết bị tiên tiến, được nhập khẩu từ Anh, Mỹ….

 

Quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng bao jumbo
 

Kiểm tra chất lượng bao jumbo

 
Các công đoạn kiểm tra chất lượng bao jumbo bao gồm:
-       Kiểm tra nguyên liệu, chỉ, vải, đai
-       Kiểm tra xử lý tia cực tím
-       Kiểm tra chất lượng bao 
Hầu hết các công đoạn kiểm tra trên đều được điều khiên trực tiếp bằng máy tính. Sau khi kiểm tra, kết quả thực nghiệm sẽ được hiện lên trên màn hình ngày lập tức.Giúp doanh nghiệp thực hiện nhanh, tiện lợi mà không tốn quá nhiều thời gian.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ