• slider
  • slider

Bí quyết chọn sàn gỗ công nghiệp cho sàn nhà thêm đẹp

Sàn gỗ công nghiệp không còn là vật dụng trang trí xa lạ với nhiều người gia chủ nữa tuy nhiên, làm sao để sàn nhà thêm đẹp mà chỉ cần nhờ vào sàn gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ công nghiệp từ Malaysia được đánh giá cao về khả năng chống thấm nước.

Lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt

Một sàn nhà đẹp phải cần đến một loại sàn gỗ công nghiệp đẹp và chất lượng tốt, nhưng không hẳn là quá đắt bởi trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm sàn gỗ có chất lượng tốt và giá thành vừa phải, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình. Bạn nên nhờ sự tư vấn từ những người thân đã qua sử dụng để lựa chọn cho mình thương hiệu tốt.
Trên thị trường hiện nay có các thương hiệu cao cấp với sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cho sàn đẹp và tốt đến từ châu Âu như Sensa của Đức, AlsaFloor của Pháp, Belterio của Bỉ hay Kronoswiss của Thụy Sĩ…. Ngoài ra, về khả năng thấm nước tốt thì các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của Malaysia được đánh giá cao bởi khả năng chống thấm nước tốt và phù hợp với thời tiết của Việt Nam.
Nếu khả năng tài chính hạn hẹp bạn có thể chọn sản phẩm từ Thái Lan cũng được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, cùng màu sắc và kiểu dáng đa dạng hơn sàn gỗ của Malaysia.

Khâu thi công đúng kỹ thuật

Đây cũng là khâu quan trọng bởi tay nghề thi công của thợ thi công sẽ phần nào ảnh hưởng đến vẻ đẹp của sàn nhà. Với những đội thi công tay nghề lâu năm thì vẻ đẹp của sàn gỗ nhiều hơn so với những đội thi công kém tay nghề.
Đầu tiên phải cần một mặt phẳng, không gồ ghề để có thể lắp đặt sàn gỗ công nghiệp được đẹp hơn, đồng thời không lắp đặt sàn gỗ sát tường mà nên cách tường khoảng 8mm-10mm đảm bảo độ giãn nở của gỗ sau này. Thông thường, để có được một sàn nhà đẹp thì các tấm ván sẽ được lát chiều dọc theo chiều dài nhà, thuận chiều với ánh sáng. Với căn phòng diện tích rộng có thể chọn những tấm gõ to bản, vân lớn để tạo nhiều cảm giác ấm cúng hơn nhưng chỉ nên chọn tông màu sáng, vân gỗ nhỏ cho căn phòng nhỏ để tạo cảm giác rộng hơn.
Cần cân nhắc chọn lựa sàn gỗ công nghiệp để đáp ứng được nhu cầu của gia chủ.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ