• slider
  • slider

Các thông tin du học Đức hệ du bị đại học

Tìm hiểu lớp dự bị Đại học Đức, điều kiện nhập học , hồ sơ và quá trình đào tạo.

Du học Đức hệ dự bị đại học


Du học Đức hệ dự bị đại học sẽ cung cấp cho các sinh viên từ các nước kiến thức đầy đủ về ngôn ngữ cũng như về chuyên ngành để trợ giúp cho học đại học sau này. Các bạn sẽ được tham dự các tiết học theo các hướng trọng tâm để chuẩn bị cho kỳ thi kiểm định.
 
Các thông tin học dự bị Đại học du học Đức
Các thông tin học dự bị Đại học du học Đức
 

1. Lớp dự bị đại học tại Đức ?


- Kỳ thi này tên đầy đủ thực chất là “kỳ thi kiểm tra chất lượng dành cho các sinh viên nước ngoài để được học đại học tại nuóc Đức” .

- Lớp dự bị đại học sẽ cung cấp cho các sinh viên các kiến thức đầy đủ về chuyên ngành và ngôn ngữ để trợ giúp cho việc học đại học sau này. Các bạn sẽ được tham dự các tiết học chuẩn bị theo các hướng trọng tâm và sẽ qua kỳ thi kiểm định. Hiện tại có hơn 3000 sinh viên từ hơn 400 nước đang tham gia lớp dự bị đại học này.

>>> Xem thêm: http://hoctiengduconline.net/details/du-hoc-duc-he-master-bang-tieng-anh.html​

2. Điều kiện


- Bạn phải có những điều kiện nào để được phép học dự bị đại học ?

Trường hợp bạn vẫn còn chưa học tiếng Đức.

- Nếu bạn chưa học tiếng Đức bạn sẽ không tham gia du học Đức hệ dự bị đại học được! Đa số các trường dự bị đại học đòi hỏi bạn phải có chứng chỉ tiếng Đức trình độ sơ Cấp II/III. Một số các trường khác yêu cầu chứng chỉ tiếng Đức trình độ trung cấp. Tốt nhất là bạn liên lạc trực tiếp với trường đại học mà bạn chọn.

- Để được vào học bạn phải làm đơn xin visa cho sinh viên hay cho ứng viên đại học tại đại sứ quán hay lãnh sự quán nước Đức  tại nơi bạn ở.

- Các bằng cấp, chứng chỉ phải là bản gốc và bản dịch sang tiếng Đức có chứng nhận hợp lệ của các cơ quan Đức 

- Bạn chỉ đi sang Đức khi vấn đề tài chính của bạn được bảo đảm. Làm việc ở Đức với Visa sinh viên còn rất nhiều hạn chế và không đảm bảo cho vấn đề tài chính của bạn bên đây.

 
Các thông tin học dự bị đại học du học Đức.
Các thông tin học dự bị đại học du học Đức.
 

Hồ sơ nộp đơn.


- Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.

- Giấy chứng nhận đã qua kỳ thi tiêng Đức trình độ II/III.

- Đơn xin nhập học.

- Giấy chứng nhận đậu đại học hay bảng điểm học kỳ nếu đã bắt đầu học đại học.

>>> Xem thêm: http://muabanbatdongsanre.net/details/du-hoc-duc-uoc-mo-khong-qua-xa-voi.html​

 
học tiếng đức
Cùng du học Đức

Thời hạn nộp đơn:

- Thời hạn nộp đơn và địa điểm nộp đơn của các trường không giống nhau. Nên bạn cần phải đọc kỹ tại các trang web của các trường đại học.

- Kiểm tra nhập học cho các học sinh tham gia học dự bị đại học. Ở tất cả các trường dự bị đại học, đây là kỳ kiểm tra để đảm bảo chắc chắn rằng bạn có thể theo học các tiết học bằng tiếng Đức tại trường.

- Một vài trường còn có kiểm tra lý và toán nhưng tập trung vẫn là kiểm tra từ vựng tiếng Đức và kiến thức căn bản trong các ngành chuyên môn này.

- Các bài kiểm tra mẫu bạn có thể nhận được từ các trường dự bị đại học mà bạn đăng ký. Trở lên

3. Quá trình đào tạo


- Việc đào tạo được tổ chức như thế nào? Các lớp dự bị, tuỳ theo các trọng tâm, tổ chức giảng dạy từ 5 đến 7 môn trong khoảng thời gian từ 28 đến 30 tuần. Và các sinh viên du học  Đức hệ  dự bị đại học có phải tham gia đầy đủ các tiết học.

- Trên nguyên tắc, quá trình đào tạo kéo dài một năm. Và cuối quá trình này các sinh viên phải tham gia kỳ thi kiểm tra chất lượng. Một số trường hợp ngoại lệ:

• Các sinh viên làm có điểm cao trong kỳ kiểm tra nhập học có thể vào thẳng học kỳ 2 của lớp dự bị.

• Các sinh viên có điểm tốt ở học kỳ 1 và được nhận xét tốt của các giáo sư thì có thể được thi ngay kỳ thi kiểm định.

Trong các trường hợp có lý do các sinh viên được quyền học lại một lần mỗi học kỳ, sao cho đảm bảo việc học dự bị không quá hai năm.

 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo


    Trang chủ