• slider
  • slider

Du học Đức ngành điều dưỡng viên

Du học Đức ngành điều dưỡng viên sẽ được miễn học phí trong suốt 3 năm học, bên cạnh đó còn nhận thêm phụ cấp thực hành để trang trải các khoản chi phí trong cuộc sống.

Du học Đức ngành điều dưỡng viên

   
Những năm gần đây cùng với sự già hoá dân số và tỷ lệ người già cần hỗ trợ và chăm sóc sức khoẻ ngày càng lớn tại Đức thì các nhân viên điều dưỡng ở đây không chỉ cần thiết trong các bệnh viện, trung tâm y tế, nhà dưỡng lão, mà còn tại các văn phòng bác sĩ để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại gia. Hiện tại du học Đức ngành điều dưỡng tại các trường đại học Đức ngày càng tăng để đáp ứng được nhu cầu của các trung tâm.

 

Du học Đức ngành điều dưỡng
Du học Đức ngành điều dưỡng

Theo luật cư trú và lao động mới của nước Đức có hiệu lực từ tháng 07/201 thì điều dưỡng viên đến từ các nước ngoài khối liên minh EU như Việt Nam sẽ được cấp phép cư trú và lao động nếu như hội đủ các điều kiện là có bằng tốt nghiệp đào tạo điều dưỡng được Đức công nhận, trình độ tiếng Đức có thể làm việc, có chủ lao động Đức ngành điều dưỡng nhận làm việc. Đây là cơ hội rất lớn để các sinh viên Việt Nam sẽ cơ hội việc làm và định cư lâu dài tại Đức.
 

Lợi ích của chương trình du học Đức ngành điều dưỡng


- Miễn hoàn toàn học phí trong suốt 3 năm học.

- Trong thời gian học sẽ được nhận lương thực hành 650ER/tháng, đủ để các bạn trang trải các chi phí cuộc sống.

- Lương việc làm sau tốt nghiệp tối thiểu 2000 EURO / tháng.

- Có thể lập nghiệp lâu dài tại Đức, do nhu cầu lớn về lao động nên các sinh viên dễ dàng được nhận vào làm việc tại Đức, đồng thời được chính phủ Đức tạo điều kiện để được định cư lâu dài.

 

học tiếng đức
Du học Đức ngành điều dưỡng


>>> Xem thêm: http://muabanbatdongsanre.net/details/chia-se-kinh-nghiem-du-hoc-duc.html

- Có nhiều cơ hội định cư, theo luật lao động mới của nước Đức, sinh viên ngành điều dưỡng sẽ được phép ở lại làm việc không hạn chế về thời gian. Sau 3 năm làm việc tại đây bạn sẽ được phép nộp đơn xin định cư lâu dài tại Đức.

- Các chương trình đào tạo đơn giản gắn chặt với thực hành và không bị gánh nặng về lý thuyết.

- Môi trường học tập và làm việc: bạn sẽ được hưởng thụ nền giáo dục bậc nhất và môi trường sống hàng đầu trên thế giới.

- Cơ hội thăng tiến: sau khi tốt nghiệp sinh viên dễ dàng tiếp tục học lấy bằng cử nhân hay quản lý điều dưỡng theo hình thức vừa học vừa làm, hoặc tự lập kinh doanh.

- Bằng cấp du học Đức ngành điều dưỡng được công nhận trên toàn thế giới và có thể được làm việc trong cộng đồng EU.

 

Quy trinh du học Đức ngành điều dưỡng


- Học viên có thể học tiếng Đức các trình độ B1 tại các trung tâm ngoại ngữ, và hồ sơ xin Visa du học Đức. Sau khi nhận được Visa, sinh viên sẽ lên đường sang Đức và học tiếp tiếng Đức đến trình độ B2, tiếng Đức chuyên ngành điều dưỡng và các kiến thức về hội nhập nước Đức.

- Sau khi có được bằng tiếng Đức B2, học viên sẽ tham gia thực tập 4 tuần tại các cơ sở nhận đào tạo và thực hành, để có được hợp đồng nhận học chính thức của cơ sở này.

 

Quy trinh du học đức ngành điều dưỡng
Quy trinh du học đức ngành điều dưỡng

- Sau khi chính thức được doanh nghiệp Đức đào tạo thực hành nhận học, sinh viên du học Đức ngành điều dưỡng viên bắt đầu với  chương trình học điều dưỡng trong 3 năm theo mô hình vừa học vừa làm. Chương trình bao gồm 2500 giờ giảng dạy thực hành và 2100 giờ giảng dạy lý thuyết. Trong thời gian này các học viên được nhận một khoản tiền lương phụ cấp học từ doanh nghiệp đào tạo thực hành từ 650 EURO / tháng.

>>> Xem thêm: http://muabanbatdongsanre.net/details/nhung-ly-do-ban-nen-di-du-hoc-duc.html

- Sau khi ra trường thì các cơ sở đào tạo thực hành sẽ nhận luôn các học viên vừa tốt nghiệp, với mức lương từ 2.000 EURO / tháng.

- Sau thời gian làm việc liên tục 3 năm các sinh viên sẽ có được cư trú dài hạn.

- Đủ 8 năm lưu trú, tính cả thời gian học sẽ các bạn sẽ được khuyến khích gia nhập quốc tịch Đức.

 

Đối tượng tuyển sinh du học Đức ngành điều dưỡng viên


Ưu tiên học viên tuổi từ 18 – 25

- Tốt nghiệp THPT/ đang học hoặc tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng hoặc đại học.

- Ưu tiên các học viên chuyên ngành điều dưỡng, y khoa.

- Kết quả học tập loại khá trở lên và có ý thức kỷ luật cao.

 

Hồ sơ du học Đức ngành điều dưỡng
Hồ sơ du học Đức ngành điều dưỡng

Hồ sơ tham dự du học Đức ngành điều dưỡng viên


- Bằng tốt nghiệp THPT 

- Bảng điểm 

- Chứng minh nhân dân

- 4 ảnh 4×6

- Đơn đăng ký tham dự chương trình học

>>> Xem thêm: http://muabanbatdongsanre.net/details/huong-dan-cach-hoc-tieng-duc-tu-cai-co-ban-nhat.html

Học phí và chi phí sinh hoạt khi du học Đức ngành điều dưỡng


Tại Việt Nam: Bao gồm chi phí học tiếng Đức tới trình độ B1 trong khoảng thời gian từ 7 đến 8 tháng, các khoản chi phí dịch vụ tư vấn, phí xin Visa, vé máy bay, phí dịch thuật học phí cho trình độ B2 tại Đức.

Tại Đức thì ọc viên miễn phí toàn bộ các khoản học phí du học Đức, sinh viên chỉ tốn chi phí ăn ở và sinh hoạt phí trong thời gian 3 năm học.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo


    Trang chủ