• slider
  • slider

Giới thiệu chung về bao Jumbo tại Việt Nam

Bao jumbo là loại bao chứa có kích thước lớn để đựng và vận chuyển những loại hàng hóa như xi măng, phân bón hay hạt nhựa…

Bao jumbo là loại nào

 
Bao jumbo thường được làm từ nhựa PP dệt, do tải trọng của bao thường trong khoảng 500kg-2.000kg nên bao có kích thước lớn, thích hợp cho việc vận chuyển và bốc dở bằng pallet hay nâng bằng quai nâng của bao. Tùy theo từng loại sản phẩm mà bao được sản xuất với những kích thước khác nhau.
 
Bao được thiết kế với một, hai hoặc bốn quai nâng. Khi sử dụng để dỡ hàng, viêc xả hàng cũng dễ dàng được thực hiện hơn bởi bao được thiết kế một ống xả đặc biệt phía bên dưới hoặc đơn giản nhất là dùng dao cắt rách bao. Thêm vào đó, bao còn được đặt một lớp lót dạng ống làm bằng LDPE giúp sản phẩm tránh được tình trạng ẩm. Lớp vải được tráng bằng nhựa PP tráng (PP Lamination) tăng thêm sự bảo vệ cho sản phẩm bên trong.
 
Bao jumbo hiện nay được đánh giá là mang lại hiệu quả chi phí cao, dễ dàng tái chế, là lựa chọn lý tưởng cho các sản phẩm dạng hạt, bột, viên, miễng….

 
 

Sự phát triển của bao Jumbo

 
Trong những năm 1960, nhờ công nghệ tiên tiến của ngành dệt cùng sự kết hợp với việc phát tiển của nhựa polypropylene (PP), bao jumbo đã ra đời và nhanh chóng được sử dụng nhiều trong các công ty dầu mỏ , hóa chất nhằm mục đích lưu trữ, vận chuyển các sản phẩm dạng bột, hạt…
 
Bao jumbo ngay nay còn đóng một vai trò lớn trong việc vận chuyển hàng hóa đến các từ Trung Đông đến khắp Châu Á, cung cấp sản phẩm cho hàng loạt các dự án xây dựng lớn.
 
Các loại bao jumbo được sử dụng đã vận chuyển số lượng sản phảm lên đến ¼ tỷ tấn mỗi năm, và tăng trưởng đều qua các năm.
 

 Tính năng nổi bật của bao Jumbo
 

  • Bao jumbo được sử dụng linh hoạt và độ bền cao hơn những loại bao khác.
  • Thiết kế chống nước và bụi giúp duy trì chất lượng sản phẩm
  • Bao dệt trên mặt phẳng, chống trượt, hữu ích cho người sử dụng
  • Chức băng chống tia cực tím UV Protection: 200 đến 1600 giờ

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo


    Trang chủ