• slider
  • slider

Lý do bạn nên chọn đi du học Pháp

​Nước Pháp không còn lạ lẫm với sinh viên Việt Nam, hiện nay nhiều sinh viên chọn du học Pháp. Nếu bạn còn đang phân vân hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để biết những lý do nên chọn đi du học Pháp.
 

Tiếp cận nền văn hóa mới khi đi du học Pháp


Khi đi du học Pháp, các bạn có thể tiếp xúc với môi trường văn hóa phương Đông mới, một ngôn ngữ mới phổ biến hơn 57 quốc gia, con người thân thiện khí hậu dễ chịu. Bạn sẽ được học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm sống, dễ dàng xin việc các công ty nước ngoài.
 

Nền giáo dục hàng đầu thế giới


Chú trọng vào nền giáo dục của nước nhà Pháp luôn không ngừng cải cách và đổi mới nền giáo dục nước nhà. Lý thuyết luôn đi kèm với thực tế, nâng cao chất lượng giảng dạy, cấp bằng quốc tế khi đi du học Pháp, tạo điều kiện cho sinh viên xuất sắc đi du học các nước khác, đặc biệt là chương trình du học pháp vừa học vừa làm. Không những vậy các trường bên Pháp còn liên kết với các công ty trong và ngoài nước tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên có ý muốn định cư nước Pháp.

ly do thuyet phuc de di du hoc phap
Lý do bạn nên chọn đi du học Pháp
 

Công việc làm thêm khi đang học


Bạn có thể kiếm thêm được một khoảng chi phí sinh hoạt khi du học bên Pháp. Chính phủ Pháp cho phép sinh viên làm thêm 20h/1 tuần để chi trả cho học phí, các bạn nên học tiếng Pháp thật tốt trước khi xin việc làm có nhiều ngành đa dạng cho bạn lựa chọn như trông trẻ, phục vụ nhà hàng, thu hoạch ở các nông trại... Các bạn đừng lo về các chủ khó tính vì người Pháp rất thân thiện và hòa đồng với mọi người.


Được chính phủ Pháp hỗ trợ nhiều mặt


Pháp khuyến khích các sinh viên nước ngoài sang Pháp du học bằng nhiều ưu đãi chính sách khác nhau, Pháp có nhiều chương trình học bổng du học Pháp nên các bạn được du học Pháp miễn phí, học phí ở các trường công bên Pháp rất rẻ chỉ từ 100 Euros đến 500 Euros. Ngoài ra ở Pháp còn có nhiều chương trình ưu đãi cho sinh viên như nhà ăn sinh viên, hỗ trợ nhà ở, bảo hiểm xã hội, khu kí túc xá sinh viên,giảm giá tàu xe cho sinh viên... Ngoài ra, còn có nhiều hoạt động giải trí dành cho sinh viên với giá ưu đãi.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ