• slider
  • slider

Nên chọn du học Pháp ngành kiến trúc hay luật

Trước khi lên đường đi du học, dù là du học Pháp hay du học đức, thì các bạn vẫn luôn phân vân, liệu nên chọn ngành nào du học là tốt nhất. Bài viết sau đây chúng tôi có một vài so sánh giữa việc du học Pháp ngành kiến trúc và ngành luật. Mời các bạn tham khảo.

Sở hữu nhiều trường giảng dạy và đào tạo những kỹ sư kiến trúc nổi tiếng. Du học Pháp ngành kiến trúc được nhiều người lựa chọn khi đến du học tại Pháp. Còn nếu như bạn muốn học và theo đuổi ngành luật thì một khóa du học ở Pháp ngành luật cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tại sao nên học ngành kiến trúc ở Pháp?
Điểm hay của chương trình huấn luyện chuyên lĩnh vực kiến trúc ở Pháp là chú trọng tính thực tế, học tập nhằm tạo ở sinh viên sở hữu cơ hội được trải nghiệm và tham gia những công trình thực tại . Kể về nền móng kiến trúc thì Pháp vẫn là một trong các chiếc nôi của kiến trúc thế giới mang phổ thông kiến trúc sư và dự án kiến trúc nổi danh. Để đánh giá, sinh viên sẽ được khiến cho các dự án thật chứ không chỉ là trên giả thuyết. Ví như khiến cho phải chăng, dự án còn có thể được chọn thiết kế. Để tiết kiệm chi phí các bạn có thể tham khảo những loại học bổng khi đi du học Pháp để tiết kiệm chi phí (http://muabanbatdongsanre.net/details/ly-do-ban-nen-chon-di-du-hoc-phap.html).
 

DU học Pháp ngành kiến trúc

Du học Pháp ngành kiến trúc


Việc tuyển chọn sinh viên của những trường hơi khó tính vì đông đảo những trường công huấn luyện ngành kiến trúc của Pháp đều được tài trợ học phí. Thông thường, những trường Đại học ở Pháp bắt buộc trình độ tiếng Pháp đầu vào của thí sinh là TCF trên 400 cùng với điểm bài viết nên trên 12/20 (tiêu chuẩn này với thể cao hơn tùy theo yêu cầu mỗi trường) và những điều kiện khác mà điểm trung bình ở Việt Nam nên trên 8.0, thư giới thiệu, bài viết về bản thân,… Ngoài ra , lúc đã trải qua việc tuyển chọn gắt gao này, sinh viên Việt Nam sẽ được lợi phần nhiều chính sách về học tập và sinh hoạt mà một sinh viên du học Pháp được hưởng.
 
Du học Pháp ngành kiến trúc mang lại lợi ích lớn
Hiện nay, bên trong Pháp mang 20 trường kiến trúc du học Pháp miễn toàn diện học phí, trong ấy Paris mang 6 trường và 14 trường kiến trúc còn lại nằm rải rác tại những tỉnh thành trên toàn nước Pháp,  Trường kiến trúc và cảnh quan Bordeaux; Trường kiến trúc Grenoble; Trường kiến trúc Clermont-Ferrand; Trường kiến trúc Languedoc-Roussillon; Trường kiến trúc Lille và Région Nord; Trường kiến trúc Marseille-Luminy; Trường kiến trúc Nancy; Trường kiến trúc Normandie;Trường kiến trúc Strasbourg; Trường kiến trúc Bretagne; Trường kiến trúc Paris - Val-de-Seine; Trường kiến trúc Lyon; Trường kiến trúc Toulouse; Trường kiến trúc Paris - La Villette; Trường kiến trúc Paris-Bellville; Trường kiến trúc Paris-Malaquais;Trường kiến trúc Marne-la-Vallée; Trường kiến trúc Saint-Etienne;  Trường kiến trúc Versailles; Trường kiến trúc Nantes. Ngoài ra còn có hai trường cấp bằng kiến trúc sư được công nhận tương đương là: Trường chuyên ngành Kiến trúc ESA (Ecole spécialisé d’architecture), Viện Khoa học Ứng dụng Quốc gia (INSA) Strasbourg, là cơ sở đào tạo công lập.

học tiếng pháp
Du học Pháp 


Lý do nên đi du học ngành luật ở Pháp
Các sinh viên theo du học ngành luật ở Pháp sẽ được học trong vòng 3 năm các ngành: luật dân sự, luật tố tụng, luật tư, luật công và triết học về luật. Sau khi học xong các sinh viên có thể học sâu vào các chuyên ngành luật ở Pháp. Các bạn hãy chuẩn bị hành trang trước khi đi du học Pháp ngành luật nha.

>>>Xem thêm: http://muabanbatdongsanre.net/details/dieu-kien-du-hoc-phap-chuong-trinh-thac-si.html

Các sinh viên có thể trở thành một luật sư khi đã trải qua 2 năm đào tạo chương trình BTS( Brevet de technicien supérieur - Bằng kỹ thuật viên cao cấp), Licence Pro( Licence professionnel - Cử nhân chuyên nghiệp), DUT (Diplôme universitaire de technologie - Bằng Đại học công nghệ).

Du học Pháp ngành luật giúp bạn có cơ hội cọ xát với đất nước có nền giáo dục tiên tiến. Ngoài ra bạn còn được tiếp xúc với bộ luật quốc tế và bộ luật châu Âu. Khi du học ở Pháp bạn còn có cơ hội nghề nghiệp vô cùng lớn với bằng tốt nghiệp ngành luật ở Pháp các bạn có cơ hội được các doanh nghiệp tư nhân và trong nước đào tạo. Ngoài ra nếu có kinh nghiệm bạn có thể mở phòng luật cho riêng mình.
 

  Du học Pháp ngành luật

Du học Pháp ngành luật


Các trường dạy học Luật ở Pháp
 
 - Đại học Besancon - Luật gia Châu Âu
 - Đại học Grenoble Pierre Mendes France - Luật an ninh quốc tế
 - Đại học Nancy 2 - Luật tranh chấp trong cộng đồng
 - Đại học Nice - Luật và khoa học chính trị - Luật Điều tiết Châu Âu và Quốc tế
 - Đại học Paris 1 - Luật của Pháp - Luật Châu Âu
 - Đại học Paris 2 - Luật liên minh các nước Châu Âu
 - Paris 5 - Luật kinh doanh trong khối các nước Châu Âu - Luật tranh chấp quốc gia, các nước Châu âu và trên thế giới
 - Paris 10 - Luật Châu Âu
 - Đại học Poitiers- Luật và các thể chế Châu Âu
 - Đại học Toulouse 2 - Luật quốc tế
 - Đại học Montpellier 1 - Luật cơ bản của Pháp
 - Đại học La Rochelle - Luật kinh doanh quốc tế - Luật môi trường và không gian duyên hải
 - Đại học Lyon 2 - Luật kinh doanh so sánh
 - Đại học Brest - Luật về các hoạt động của hàng hải
 - Đại học Limoges - Luật môi trường và quy hoạch đô thị
 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo


    Trang chủ