• slider
  • slider

Thiết kế nhà phố đẹp có gara để xe

Thiết kế nhà đẹp có gara là xu hướng hiện nay đối với nhà phố. Đa số những gia đình ở thành thị đều sở hữu vài chiếc xe máy là bình thường thậm chí có cả ô tô. Và lẽ ấy, khi xây nhà, chủ nhà thường hay lưu ý đến việc xếp đặt một diện tích tích để xe đủ lớn cho gia đình. Cũng không ít gia đình đang có chỗ để xe nhỏ hẹp đang tính tới việc sửa chữa và cơi nới cho yêu thích mang nhu cầu của mình.

 

Thiết kế nhà đẹp mặt tiền có gara để xe ô tô.
 

Không gian gara trong thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng

 
Không gian của gara phụ thuộc kích thước dòng ôtô mà bạn đang sử dụng và số lượng xe của nó. Và bên cạnh ôtô ta còn tính đến xe máy vì mỗi gia đình bình thường đều có một đến hay chiếc xe máy.
 
Nội thất gara trong thiết kế nhà phố đẹp
 
Trần gara bạn có thể làm từ thạch cao hay trần nhôm trông vừa đẹp ít tốn kém mà thời gian thi công nhanh.
Đối với tường trong gara cần sơn bằng loại sơn dễ lau sạch, giảm thiểu ẩm mốc. Ngoại trừ ra bạn cũng có thể ốp các loại đá sần mang bề mặt thô để hút âm, hạn chế ồn. Và một điều quan trọng nữa trong thiết kế gara là buộc phải xếp đặt một làm cho sao cho thật thoáng cho bớt mùi xăng, khói do xe tạo ra.

 

Thiết kế nhà đẹp có gara với không gian thông thoáng.
 

Thiết kế nhà đẹp với gara có cửa tự động

 
Xu thế ngày nay, rất nhiều người thường hướng đến những loại cửa cuốn tự động. Đây là một dòng cửa tiện dụng và siêu an toàn trong lúc sử dụng. Và trong nếu mất điện bạn vẫn với thể nâng lên, kéo xuống dễ dàng hoặc bạn chỉ buộc phải tậu thêm 1 UPS (máy tích điện) nó sẽ tự động chuyển nguồn acquy khi mất điện.

 
Đặt camera giám sát an ninh khi thiết kế nhà đẹp có gara

 
Để đảm bảo an ninh thì trong thiết kế nhà đẹp hiện đại gia chủ thường lựa mua loại camera quan sát không dây được lắp đặt bên ngoài hoặc bên trong garage. Kết nối chủ yếu là không dây với bộ điều khiển được đặt trong nhà. Thường sử dụng camera mang tầm hoạt động thích hợp với đường kính 30-50m. Giả dụ lắp đặt bên trong garage, ta sử dụng mẫu với hồng ngoại vì ở đây thiếu ánh sáng.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ