• slider
  • slider

Tìm hiểu bao jumbo tại Việt Nam

Bao jumbo là những loại túi bao có độ bền cao, dễ dàng đựng nguyên liệu và có thể tái sử dụng, được sử dụng nhiều trong xuất khẩu tại Việt Nam.

Nhận biết bao jumbo

 
Bao jumbo là một loại bao chứa được làm từ polypropylene (PP), thường có kích thước lớn dùng để chứa và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới dạng hạt, bột hay miếng.
 
Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm chứa bên trong mà bao jumbo được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau.
 
Vì tính đa dạng ngành nghề nền bao jumbo cũng được sản xuất theo nhiều chủng loại. Ví dụ: Bao jumbo đựng hạt nhựa, đựng bột, thức ăn gia súc, đựng xi măng, phân bón, cà phê, tiêu, đường, bao jumbo đựng gạo, bắp, lúa, hạt điều…

 
 

Tính năng nổi bật của bao Jumbo


Linh hoạt và độ bền cao
Thiết kế chống nước, bụi
Bao dệt trên mặt phẳng và chống trượt.
Chống tia cực tím UV Protection: 200 đến 1600 giờ.

 

Dây chuyền sản xuất bao jumbo

 
Dây chuyền sản xuất bao jumbo được lắp đặt bởi các thiết bị trong và ngoài nước với những tính năng thông minh và hiệu quả làm việc cao, bao gồm: máy ép đùn màng, máy dệt thoi tròn, máy cắt, máy may và các loại thiết bị khác.
 
Đối với dây chuyền sản xuất bao jumbo, tất cả các giai đoạn từ giai đoạn đùn sợi, tráng màng cho đến dệt vải, dây đai, dây cột và cuối cùng là giai đoạn in ấn, may hoàn thiện đều được thực hiện kĩ lưỡng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Mỗi công đoạn sản xuất bắt đầu từ nguyên liệu nhựa đều được kiểm tra chất lượng bằng những thiết bị tiên tiến.
 
Dây chuyền sản xuất này của bao jumbo còn có thể được sử dụng để sản xuất những loại túi đựng trọng tải lớn ở cầu cảng, mỏ than, phục vụ cho các ngành công nghiệp khác nhau. Đặc biệt, những loại túi này thường có độ bền cao, dễ dàng đựng nguyên liệu và có thể tái sử dụng.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ