• slider
  • slider

Trung tâm luyện tiếng Đức tại Hà Nội

Lựa chọn trung tâm dạy tiếng Đức uy tín và đảm bảo chất lượng là một bước quan trọng để bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng và đạt được các mục tiêu. Có nhiều bạn sẽ đặt câu hỏi “Học tiếng Đức ở đâu tốt tại Hà Nội”. Vì hiện nay có quá nhiều trung tâm, lớp học tiếng Đức được mở ra ở Hà Nội, điều này làm bạn bối rối không biết lựa chọn địa chỉ nào để học tiếng Đức.

Dưới đây là một số địa điểm học tiếng Đức tại Hà Nội chất lượng không thể chê. Nếu bạn còn phân vân và chưa biết sẽ học ở đâu thì hãy tham khảo nhé!

1. Viện Goethe Hà Nội
 

viện goethe hà nội
Viện Goethe nằm ở 56-58 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội
 
>>Xem thêm: ​kinh nghiệm đúc kết được từ học tiếng Đức

Viện Goethe là một tổ chức văn hóa của Cộng hòa Liên bang Đức, hoạt động trên phạm vi toàn thế giới. Với hệ thống các Viện Goethe, các trung tâm Goethe, các tổ chức văn hóa, các phòng đọc, cũng như các trung tâm ngôn ngữ và thi cử, chúng tôi thỏa mãn những nhiệm vụ chính về đối ngoại trong văn hóa và giáo dục. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đối tác của các tổ chức văn hóa công hoặc tư, của các bang, các công đoàn hoặc các tổ chức kinh tế.

Là nơi đã và đang tổ chức các khóa học tiếng Đức đa dạng, từ cơ bản, đến nâng cao, luyện thi, với thời gian đa dạng phù hợp với hầu hết các đối tượng học viên. Các khóa học ở Viện Goethe được thiết kế để phù hợp trực tiếp với thời gian rỗi của học viên. Nếu bạn là người có thời gian, bạn nên chọn khóa học có tốc độ trung bình, hay bạn cần sử dụng tiếng Đức gấp thì chọn khóa cấp tốc hoặc siêu tốc. Với mục tiêu lấy học viên là trung tâm, Viện tổ chức các khóa luyện đề, các khóa giao tiếp chuyên sâu để tăng khả năng tiếng Đức của học viên.

2. Khoa Đức, Đại Học Hà Nội

Chương trình giáo dục đại học ngành tiếng Đức hệ phiên dịch giúp sinh viên nắm vững những kiến thức tương đối sâu và rộng về tiếng Đức, sử dụng tiếng Đức một cách thành thạo (các kỹ năng giao tiếp nghe, nói, đọc, viết), có trình độ nghiệp vụ vững vàng (phiên dịch, biên dịch trong các lĩnh vực kinh tế - chính trị - văn hoá - xã hội), bước đầu hình thành năng lực nghiên cứu khoa học (lý thuyết ngôn ngữ, lý thuyết dịch, văn hoá-văn học) và có những kiến thức nền cần thiết cho nghề nghiệp (văn hoá - văn minh của các nước nói tiếng Đức).
 
khoa đức
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của khoa Đức
 
Đây là môi trường học thuật chuyên sâu về tiếng Đức nằm trong chương trình đào tạo của Đại học Hà Nội. Các bạn học viên được học tiếng Đức bằng cách tham gia các trò chơi. Ở đây có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Chương trình học sẽ nặng về lý thuyết như ngữ pháp, phù hợp cho những bạn muốn học bài bản, thuần thục toàn bộ các kỹ năng. Trung tâm dạy tiếng Đức này rất đáng tin cậy cho người mới bắt đầu.

3. Trung tâm tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ Việt Đức AVT

Trung tâm đi theo hướng đào tạo tiếng Đức AVT nhằm mục đích du học tại Đức, đặc biệt là du học nghề. Định hướng rõ ràng nên chương trình đào tạo cũng phải phục vụ đúng mục tiêu du học nghề. Việc thực hành giao tiếp được chú trọng, và phù hợp với chương trình ôn thi. Trung tâm cũng liên kết chặt chẽ với trung tâm khảo thí Goethe để tạo cơ hội dễ dàng để bạn đạt chứng chỉ B1 xuất cánh sang Đức. Hơn thế, ưu điểm đặc biệt mà trung tâm có được chính là sự kết hợp giữa chương trình luyện tiếng và chương trình hỗ trợ du học. Trong quá trình học, các bạn được tư vấn và giúp đỡ về các thủ tục du học.
 
trung tâm avt
Trung tâm tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ Việt Đức AVT thích hợp cho người có ý định du học
 
 
Thời gian và công sức được rút gọn, đồng thời chi phí du học tiết kiệm đáng kể. Trung tâm đã có nhiều khoá tốt nghiệp và hoàn thành mục tiêu du học. Nhược điểm của trung tâm là khá trẻ so với các trường. Tuy nhiên dịch vụ và cơ sở vật chất, kết hợp giáo trình lại rất phù hợp với đối tượng du học nghề.

4. Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học QG Hà Nội

>> Xem thêm: Ổn định về chính trị và an toàn cho sinh viên du học Đức

Tại trường Đại học Ngoại ngữ có khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Tây, phân khoa tiếng Đức là một trong những cơ sở giảng dạy, nghiên cứu tiếng Đức, đào tạo cử nhân phiên dịch tiếng Đức. Đây cũng là nơi duy nhất đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Đức. Học viên ở đây được tiếp cân với chương trình đào tạo được xây dựng theo Hệ thống chuẩn trình độ kĩ năng và năng lực ngôn ngữ của Châu Âu với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết. Đặc biệt là học tiếng Đức tại đây, học viên được tham gia kì thi DSD (Deutsches Sprachdiplom) miễn phí và được cấp chứng chỉ DSD B1 là chứng chỉ ngoại ngữ dành cho các trường dự bị đại học tại Đức.

Tuỳ vào mục đích của bạn để lựa chọn trung tâm học tiếng phù hợp. Việc du học nghề đòi hỏi giao tiếp và phản xạ nên việc đi theo các khung đào tào nặng về lý thuyết là điều không phù hợp. Chúc bạn chọn được trung tâm luyện tiếng tốt và thực hiện được ước mơ du học nhé!

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo


    Trang chủ