• slider
  • slider

Tư vấn du học pháp vừa học vừa làm

Du học Pháp đang được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng, tuy nhiên vấn đề chi phí luôn là vấn đề muôn thuở làm cản trở ý chí du học của các bạn. Du học Pháp vừa học vừa làm sẽ là cơ hội lớn để cánh cửa du học có thể mở rộng hơn với các bạn.
Rất nhiều bạn mong muốn du học Pháp vừa học vừa làm để có thể giảm bớt được gánh nặng về chi hí du học, tuy nhiên làm gì tại Pháp lại là một vấn đề mà các bạn cần quan tâm. Sau đây là một số gợi ý một số việc làm thêm mà trung tâm tư vấn du học Pháp của chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Hãy tận dụng những tài lẻ của mình nhé!
 
Nói tiếng Pháp là một lợi thế để du học thành công tại Pháp, ngay cả khi việc sử dụng tiếng Pháp không phải là điều kiện bắt buộc để có thể học đại học tại Pháp. Tuy nhiên, cần lưu ý : không biết tiếng Pháp là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến thất bại của sinh viên nước ngoài, đặc biệt là trong các lĩnh vực như khoa học nhân văn và luật.

Nghe hiểu ngoại ngữ là một trong những kĩ năng yêu cầu người học phải rèn luyện thường xuyên và có đủ thời gian tắm trong ngôn ngữ để có thể hiểu và giao tiếp tốt với người bản xứ trong các giao tiếp hàng ngày cũng như trong môi trường chuyên môn như trong học tập hay công việc. Mặc dù nhận thức được tầm quan trọng của kĩ năng nghe nhưng để đạt kết quả tốt ở phần này, đối với nhiều học viên không phải là dễ, đặc biệt khi chúng ta không sống trong môi trường có sử dụng tiếng Pháp.

học tiếng pháp

Vừa học vừa làm khi đi du học PhápLàm bánh khi du học Pháp

Nếu bạn có niềm đam mê với mùi vị ngọt ngào của những chiếc bánh, có khả năng làm ra những chiếc bánh tuyệt hảo thì hãy tìm tới một tiệm bánh nhỏ và bắt tay ngay với công việc làm bánh này. Điều này không chỉ giúp bạn thỏa đam mê của mình mà còn giúp bạn có thêm thu nhập. Còn nếu bạn thực sự yêu thích làm bánh nhưng vẫn còn gặp hạn chế với những công thức thì bạn hãy thử làm phụ việc hoặc nhân viên bán bánh tại những tiệm bánh địa phương. Đừng quên học hỏi bí kíp làm bánh và ghi chép lại một cách tỉ mỉ, có thể nó sẽ là một kinh nghiệm khi du học Pháp của bạn!

 

Du học Pháp vừa học vừa làm
 
Du học Pháp vừa học vừa làm
 

Kiếm thêm thu nhập bằng khả năng ca hát

Nếu như bạn có một chút tài năng về âm nhạc thì thật là tuyệt vời, có thể là ca hát, sáng tác nhạc hay đơn giản là chơi một loại nhạc cụ gì đó. Bạn đừng ngần ngại thể hiện khả năng của mình, hãy lập ra một nhóm nhạc hay đăng ký ngay vào một nhóm nào đó trong trường. Hầu hết các nhóm nhạc đều tham gia các sự kiện âm nhạc nào đó và được trả một khoản phí cho các hoạt động này. Điều này không những sẽ giúp bạn có thêm thu nhập mà còn giúp bạn thỏa sức sống với sở thích của mình. Hoặc bạn cũng có thể nhận dạy thêm nhạc cho trẻ em tại nhà, đây cũng là một cách tốt nhất để bạn tận dụng tài năng của mình.

Công việc làm nails

Khó có thể phủ nhận rằng nghề làm móng tay hiện đang rất được ưa chuộng. Nếu có đôi tay khéo léo và có thể tạo ra những bộ móng đẹp thì bạn có thể nhận thu nhập từ công việc này. Nếu bạn chưa biết gì về nails nhưng có khiếu thẩm mỹ, có tính tỉ mỉ và yêu thích công việc này thì bạn hoàn toàn có thể học nails tại một của tiệm nails nào đó trước khi chuẩn bị du học Pháp. Chắc chắn với sự khéo léo, niềm đam mê học hỏi của bạn thì bạn có thể có một nguồn thu nhập kha khá từ công việc làm thêm này.
 
học tiếng pháp
Có nhiều công việc khác nhau

Viết Blog, viết quảng cáo

Nếu bạn có khả năng viết lách và có đam mê với công việc này thì gợi ý cho bạn là hãy tạo một Blog. Để có một Blog hấp dẫn với một lượng người đọc hùng hậu, các bạn cần sự kiên nhẫn và chịu khó. Nếu bạn thực sự là một người có năng lực viết blog chuyên nghiệp, thì rất có thể bạn sẽ được mời viết quảng cáo trên Blog của mình và sẽ nhận được trả thù lao cho công việc này. Bên cạnh đó, với khả năng viết lách này của bạn, bạn cũng có thể viết bài cho một tạp chí nào đó.

Thực sự thì du học Pháp vừa học vừa làm không phải vấn đề quá khó khăn đối với bạn nếu như bạn có sự kiên trì, quyết tâm, có tài lẻ và có óc phân bổ thời gian hợp lý.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo


    Trang chủ