• slider
  • slider

Xu hướng thiết kế nhà tắm đẹp hiện nay

Với những gia đình có điều kiện kinh tế tốt thì họ sẽ không ngần ngại chi tiền cho những thiết kế nahf tắm đẹp riêng cho mình. Có đa dạng kiểu dáng và phong cách cho thiết kế phòng tắm của bạn, cách bày trí sao cho phòng tắm thêm rộng và luôn gọn gàng sạch sẽ.

Rất nhiều gia chủ khi lựa chọn những đơn vị tư vấn thiết kế trên thị trường hiện nay, ngoài sự lo lắng về chất lượng hồ sơ thiết kế thì câu hỏi thường xuyên mà chúng tôi nhận được trong quá trình tư vấn nhà thường thấy là : " Quy trình thiết kế nhà ở như thế nào? ". Đây cũng là tâm lí, thắc mắc chung của nhiều gia chủ khi lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế, quá trình làm việc cũng như hiệu quả công việc mà chúng tôi thực hiện sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.  

      Với quy trình thiết kế nhà ở khoa học, tuân thủ đúng những nguyên tắc trong nghề nghiệp , kinh doanh và pháp luật, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần biết về quy trình thiết kế nhà ở nói chung cũng như quy trình thiết kế nhà phố, quy trình thiết kế biệt thự... để bạn có thể dễ dàng hình dung được quá trình làm việc và hợp tác giữa đơn vị tư vấn thiết kế và chủ đầu tư. 

Về cơ bản, quy trình thiết kế nhà ở bao gồm những bước sau.

  • Bước 1: Khi chúng tôi nhận được thông tin có nhu cầu thiết kế nhà đẹp của khách hàng, chúng tôi tư vấn sơ bộ cho khách hàng qua điện thoại về nhu cầu công năng, phong cách kiến trúc, quy trình thiết kế nhà dân dụng.
  • Bước 2: Khi khách hàng thống nhất sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Chúng tôi sẽ gửi khách hàng hợp đồng thiết kế với số tiền tạm ứng là 3.000.000đ để làm cơ sở thiết kế sơ bộ (Thiết kế sơ bộ bao gồm mặt bằng công năng các tầng).
  • Bước 3: Khi khách hàng thống nhất với phương án thiết kế sơ bộ, 2 bên tiến hành Ký hợp đồng thiết kế tại vị trí xây dựng, Khách hàng tạm ứng 30% giá trị hợp đồng, đã bao gồm phần tạm ứng theo hợp đồng nguyên tắc.
  • Bước 4: Khi hồ sơ kỹ thuật thi công hoàn thành 100% khối lượng, Khách hàng thanh toán 100% giá trị hợp đồng( Đã bao gồm chi phí tạm ứng), Chúng tôi sẽ gửi khách hàng hồ sơ bản vẽ thi công qua đường chuyển fax nhanh, hoặc khách hàng có thể nhận hồ sơ tại văn phòng kiến trúc angcovat. Hồ sơ bao gồm.

 


Thiết kế nhà đẹpThiết kế nhà tắm đẹp theo cách riêng

Cho dù diện tích phòng tắm của bạn rộng hay hẹp thì phofg tắm cũng có thể sở hữu thể đẹp và cá tính riêng. Bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc sáng tối phối hợp hài hòa với nhau, phụ kiện và nội thất đa dạng để làm cho phòng tắm của bạn sống động hơn. Việc dùng màu sắc có thể làm cho nó trông nhiều cũng như gạch mosaic trên tường sẽ  làm tạo cảm giác không gian như rộng thêm.

>> Xem thêm: 
Những điều lưu ý khi thiết kế nhà đẹp có gara

 

Thiết kế nhà tắm đẹp độc đáo.

Thiết kế nhà tắm đẹp theo tiêu chí Đẹp - Rẻ

Phòng tắm có thể là nơi có diện tích nhỏ nhất trong nhà, nhưng nó cũng là 1 trong những nơi thể hiện phong cách và cá tính nhất của gia chủ. Và xu hướng tối giản vẫn chưa hạ nhiệt trong tấc cả các thiết kế nhà đẹp kể cả thiết kế nhà tắm. Tối giản mà vẫn đẹp vẫn hiện đại và thể hiện được gu riêng của ngưới sử dụng.

>> Xem thêm: 
Thiết kế nhà phố đẹp có gara để xe
 

Thiết kế nhà tắm đẹp đơn giản mà vẫn đảm bảo chức năng.

 
Ngoại trừ những đồ vật cần phải có như vòi bồn tắm, bệ rửa mặt, những vật dụng vệ sinh…, thì phòng tắm còn có thể được bày trí thêm bàn trang điểm, thậm chí cả một bộ bàn ghế xinh xắn hay một chậu cây xanh.
Tùy diện tích, khoảng trống và sở thích của người dùng, mà với những kiểu phòng tắm cực kỳ khác nhau. Tuy nhiên, dù mẫu mã thế nào đi nữa, thì tiêu chí hang đầu vẫn là đẹp rẻ và thích hợp với nhiều người

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo


    Trang chủ