website rao vat

Bí kíp tìm kiếm các chương trình du học Đức bằng tiếng Anh

Bạn muốn du học Đức nhưng tiếng Đức lại quá khó đối với bạn, đừng lo lắng vì điều đó, vì bạn hoàn toàn có thể du học Đức bằng tiếng Anh. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn những bí kíp và những thông tin mới nhất về chương trình du học Đức bằng tiếng Anh, hãy theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé!

Bí kíp tìm chương trình du học Đức bằng tiếng Anh


Những năm gần đây chứng kiến một sự đột biến về số lượng sinh viên quốc tế du học Đức. Một trong những lý do đó là uy tín và chất lượng đào tạo vững chắc của các trường đại học tại Đức, nhưng có lẽ sức hấp dẫn hơn chắc chắn xuất phát từ Đức là một trong số những quốc gia cung cấp giáo dục miễn phí ở cấp bậc đại học cho sinh viên trong nước và quốc tế.
 
du học Đức bằng tiếng Anh
Bí kíp tìm kiếm các chương trình du học Đức bằng tiếng Anh
 
Nếu bạn không nói được tiếng Đức, việc đỗ kì thì tuyển sinh của các trường đại học công lập ở Đức có thể rất khó khăn. Hầu hết các chương trình đều được giảng dạy bằng tiếng Đức và yêu cầu bạn chứng minh trình độ tiếng Đức. Vậy phải làm thể nào khi bạn không biết tiếng Đức nhưng vẫn muốn du học tại Đức? Tin tốt cho bạn là bạn có cơ hội du học tại Đức bằng tiếng Anh, và các chương trình tiếng Anh dành cho học sinh quốc tế ngày càng tăng lên.

Các chương trình tiếng Anh tại Đức phổ biến ở mức độ thạc sĩ, đặc biệt là các ngành khoa học xã hội và các ngành liên quan đến kinh doanh. Những khóa học bằng tiếng Anh bây giờ cũng đang trở thành một lựa chọn phổ biến rộng rãi đối với các sinh viên đại học. Vì vậy, chỉ cần bạn một chút kiên nhẫn và sự tìm tòi và nghiên cứu thì bạn đã có thể nắm bắt cơ hội được du học tại Đức bằng tiếng Anh rồi đấy.
 
Vậy phải làm như thế nào?

Sinh viên quốc tế không biết tiếng Đức có thể sẽ gặp rất nhiều khó khăn để thu thập các thông tin về cách thức học tập tại Đức bằng tiếng Anh, đặc biệt là ở cấp bậc đại học. Mặc dù nhiều sinh viên khi được hỏi về lí do chọn du học Đức thì đa phần là do ở đây học phí là hoàn toàn miễn phí, để tìm được các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh miễn phí, uy tín và chất lượng tại các trường đại học công lập ở Đức là không dễ dàng. Điều này do phần lớn các khóa học đại học tại các trường đại học Đức đều chỉ giảng dạy bằng tiếng Đức.
 
sinh viên quốc tế du học Đức bằng tiếng Anh
Tìm hiểu các trường Đại học

> > Xem thêm: Du học Đức miễn hoàn toàn 100% học phí

Mặc dù vậy, nếu bạn chấp nhận đóng học phí thì sẽ có rất nhiều lựa chọn cho sinh viên quốc tế trong các cơ sở giáo dục tư nhân. Học phí được tính theo mức bình quân chung tại các trường đại học tư, nó có thể rẻ hơn đáng kể so với các khóa học quốc tế ở những nơi khác trên thế giới. 

Trước khi nộp đơn xin học, bạn hãy nghiên cứu về mức độ uy tín và chất lượng của trường trong lĩnh vực mà bạn đã chọn học. Bạn cũng nên đảm bảo rằng các trường này cung cấp các bằng cấp phù hợp cho nghề nghiệp của bạn, vì một số trường chỉ cung cấp chứng chỉ chư không cung cấp bằng tốt nghiệp đầy đủ.

Các trường đại học đào tạo cử nhân du học Đức bằng tiếng Anh


Hiện tại số lượng chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tại các trường đại học hàng đầu tại Đức còn rất hạn chế. Do tính chất khan hiếm của các chương trình này, nếu bạn thực sự muốn học tại một trường đại học hàng đầu thì bạn cần phải linh hoạt một chút khi lựa chọn chương trình học mà mình yêu thích. Dưới đây là một danh sách ngắn gọn về các cơ hội dành cho sinh viên đại học để học bằng tiếng Anh trong các trường đại học Đức. Đây cũng chưa phải là danh sách đầy đủ nhất, và các khóa học mới đang xuất hiện ngày một nhiều, vì vậy điều quan trọng là tự bạn phải tìm hiểu về chúng bằng cách sử dụng các công cụ tìm kiếm trên các trang web sinh viên hay diễn đàn và các tổ chức khác cung cấp dịch vụ tư vấn du học Đức.
 
- Trường đại học Universität Freiburg

Bên cạnh việc cung cấp hàng loạt các chương trình đào tạo Thạc sĩ bằng tiếng Anh, Đại học Freiburg cũng là một trong số ít các trường đại học của Đức có chương trình đào tạo Cử nhân bằng tiếng Anh, cho phép các sinh viên quốc tế đến học tập và nhận được bằng Cử nhân Nghệ Thuật hoặc Cử nhân Khoa học, tùy thuộc vào chính họ. Universität Freiburg là trường có danh tiếng trên thế giới, được xếp hạng thứ 121 trong BXH các trường Đại học trên thế giới.

- Trường đại học Georg-August-Universität Göttingen

Trường Georg-August-Universität Göttingen, xếp 146 trong bảng xếp hạng thế giới, cung cấp các chương trình Cử nhân Khoa học về Phân tử hệ sinh thái được đào tạo bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn cũng phải chứng minh khả năng sử dụng tiếng Đức của mình để có thể tham giao một chương trình du học Đức. Trường cũng cung cấp một số chương trình Cao học quốc tế.

- Trường Đại học Universitat Leipzig

Bạn có thể học bằng Cử nhân Nghiên cứu về Mỹ cũng như bằng Cử nhân Nghiên cứu Vật lý quốc tế bằng tiếng Anh tại Universität Leipzig, xếp hạng 289 trong bảng xếp hạng thế giới.
 
cùng du học Đức bằng tiếng Anh
Cùng du học tại Đức

Trường đại học đào tạo sau đại học cho du học sinh Đức bằng tiếng Anh


- Trường Đại học Ruprecht-Karls-Universität Heidelberg – Chương trình Thạc sĩ quốc tế bằng tiếng Anh

- Trường Đại học Ludwig-Maximilians-Universität München – Chương trình Cao học bằng tiếng Anh

- Trường Đại học Technische Universität München (TUM) – Chương trình Thạc sĩ quốc tế bằng tiếng Anh

- Trường Đại học Universität Freiburg – Chương trình Thạc sĩ quốc tế bằng tiếng Anh

- Trường Đại học Karlsruhe Institute of Technology (KIT) – Chương trình Cao học bằng tiếng Anh

- Trường Đại học Humboldt-Universität zu Berlin – Chương trình Thạc sĩ quốc tế bằng tiếng Anh

- Trường Đại học Georg-August-Universität Göttingen – Chương trình Cao học bằng tiếng Anh

- Trường Đại học RWTH Aachen University – Chương trình Thạc sĩ quốc tế bằng tiếng Anh

- Trường Đại học Freie Universität Berlin – Chương trình Thạc sĩ quốc tế bằng tiếng Anh

- Trường Đại học Rheinische Friedrich-Wilhelms-Universität Bonn – Chương trình Cao học bằng tiếng Anh

- Trường Đại học Universität Hamburg – Chương trình Thạc sĩ quốc tế song ngữ tiếng Anh - tiếng Đức

- Trường Đại học ESCP Europe - Chương trình Thạc sĩ Quản trị và Kinh doanh quốc tế bằng tiếng Anh

Tags: du học thạc sĩ đức bằng tiếng anh, du học đức cần ielts bao nhiêu, các chương trình đại học dạy bằng tiếng anh, du học miễn phí bằng tiếng anh, chi phí du học đức, du học đức khi đang học đại học

Trang chủ