website rao vat

Đi du học Hàn Quốc ngành Y năm 2019

Ngành Y đang rất phát triển trong xã hội hiện nay. Vì vậy muốn có được một công việc về ngành nghề này trong tương lai buộc bạn phải đi du học. Vậy tại sao bạn không chọn du học Hàn Quốc ngành y để phát triển tương lại của mình? Bài viết này của tôi sẽ giới thiệu cho bạn về du học Hàn Quốc ngành Y.

Du học Hàn Quốc ngành Y  – sự lựa chọn thông minh


Trong xã hội phát triển hiện nay, nhu cầu về đảm bảo sức khỏe và chất lượng dịch vụ y tế ngày càng được coi trọng, muốn được vậy chất lượng nhân viên y bác sĩ, dược sĩ cũng cần được nâng cao. Một trong những quốc gia có nền giáo dục đào tạo y tế, dược học uy tín hiện nay là Hàn Quốc và không ít bạn sinh viên đã lựa chọn du học Hàn Quốc ngành y dược để nâng cao tay nghề và chuyên môn của mình.
 

du học Hàn quốc ngành y
Du học Hàn Quốc ngành y
 
> > Xem thêm: Top những trung tâm dạy tiếng Hàn giá rẻ mà chất lượng nhất

Tuy nhiên, khi chọn du học Hàn Quốc vừa học vừa làm ngành Y Dược, bạn phải sẵn sàng tâm thế học tập một cách chăm chỉ. Không chỉ có rất nhiều thông tin cần phải tiếp thu mà sinh viên còn phải thường xuyên làm những bài kiểm tra đánh giá và thực hiện những nghiên cứu cá nhân theo tiến trình của khóa học.

Vì sao nên đi du học tại Hàn Quốc ngành y?


Hàn Quốc là một quốc gia đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt về chất lượng dịch vụ cuộc sống và khoa học công nghệ. Cả hai lĩnh vực trên đều góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành y tại quốc gia này.

Theo học ngành y tại Hàn Quốc, các bạn sẽ được giảng dạy những thành tựu y khoa mới nhất trên thế giới cùng cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại. Các trường đại học y tại Hàn Quốc luôn coi trọng vấn đề xây dựng cơ sở vật chất, trang bị các trang thiết bị đầy đủ và tiên tiến giúp sinh viên tiếp cận trực tiếp với khoa học công nghệ mới nhất cũng như có điều kiện học tập và nghiên cứu thuận tiện nhất.
 
Du học Hàn Quốc ngành Y là sự lựa chọn đúng đắn
Du học Hàn ngành Y

Đội ngũ giảng viên y khoa tại Hàn Quốc đều là các bác sỹ đầu ngành, các chuyên gia được đào tạo trong và ngoài nước. Chính vì vậy cơ hội được học tập và trao đổi với các thầy sẽ giúp các bạn học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Một điều hấp dẫn nữa khiến nhiều sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc ngành y chính là sự song hành giữa ngành y học phương Tây và phương Đông. Cũng giống Việt Nam, hiện nay Hàn Quốc đang tìm cách kết hợp những ưu điểm của Tây y và Đông y để tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất dành cho bệnh nhân. Với những nét tương đồng về văn hóa, sinh viên Việt Nam sẽ cảm thấy sự gần gũi và thú vị trong những giờ học y khoa tại Hàn Quốc.

Bạn có muốn du học Hàn Quốc ngành y dược?


Tiềm năng của ngành dược
 
Ngành Dược được coi là ngành học có tiềm năng lớn cho sinh viên theo học. Rất nhiều tiền của đã được đầu tư để phát triển ngành học này. Do vậy sinh viên tốt nghiệp du học tại Hàn Quốc sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm. Đa phần các công việc về Dược luôn có sẵn trong các trung tâm dịch vụ sức khoẻ quốc gia, tại đó sẽ đưa ra những tư vấn y tế và phân phát thuốc theo đơn cho cộng đồng.
 
học bổng du học Hàn Quốc ngành y
Học bổng du học Hàn Quốc ngành y
Mỗi năm, công tác khám và chữa bệnh ở nước ta cần khoảng 1.500 dược sỹ, bên cạnh 6.000 bác sỹ và điều dưỡng. Đây là thông tin đáng mừng để những bạn trẻ có đam mê về thuốc và chữa bệnh sẽ tìm được cho mình một tương lai nghề nghiệp rộng mở và ổn định. Đặc biệt, khi bạn du học Hàn Quốc ngành Y dược, từ cơ sở được tiếp thu những kiến thức dược học tân tiến nhất, bạn sẽ được chào đón nồng nhiệt tại Việt Nam nếu không có dự định sống lâu dài và làm việc tại Hàn.

Thực tế, ngoài những trung tâm dịch vụ sức khỏe quốc gia, các bạn theo ngành dược còn có thể kiếm việc làm tại những công ty dược phẩm tư nhân. Đây là môi trường rộng mở và rất “khát nhân tài” ngành dược. Công việc của bạn sẽ là thực hiện những nghiên cứu dược phẩm để giúp sức phát triển những loại thuốc mới.

Có bằng Dược cũng có thể có cơ hội tìm kiếm việc làm trong các lĩnh vực kĩ thuật và sản xuất cũng như chăm sóc xã hội. Chuyên viên chăm sóc sức khoẻ cần phải có kiến thức chuyên sâu về đơn thuốc và biết rõ tác dụng phụ của các loại thuốc. Tuy nhiên, một số sinh viên ngành dược lựa chọn theo học những lĩnh vực khác sau khi tốt nghiệp như báo chí hoặc cố gắng học lấy bằng đại học Luật để trở thành luật sư, chuyên sâu về luật y tế.

Tags: du học điều dưỡng tại hàn quốc, lương bác sĩ ở hàn quốc, du học ngành y ở nước nào tốt nhất, điều kiện du học hàn quốc ngành dược, đại học quốc gia seoul, du học hàn quốc nên học ngành gì, đại học chung ang, nghề bác sĩ ở hàn quốc
Trang chủ