• slider
  • slider

Du học hàn quốc trường đại học nào là tốt nhất?

Bạn đang có dự định đi du học tại hàn quốc bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn trường đại học nào tại xứ sở kim chi này để du học. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về trường đại học đang hot nhất năm 2107 tại hàn quốc nhé!
Bạn đang có dự định đi du học tại hàn quốc bạn đang  phân vân không biết nên lựa chọn trường đại học nào tại xứ sở kim chi này để du học. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về trường đại học đang hot nhất năm 2107 tại hàn quốc nhé!

>> Xem thêm: Những điều cần biết để du học hàn quốc thành công 

Đại học Konkuk tại seoul
du hoc han quoc 2017
Đại học Konkuk tại seoul
 
seoul Thành phố bùng nổ và sôi động này nằm dọc theo sông Hàn, bao quanh bởi những ngọn núi. Seoul thực sự là một thành phố toàn cầu theo những cách nó kết hợp văn hoá truyền thống trong cuộc sống đương đại. Sinh viên khi du học tại đây sẽ khám phá vẻ đẹp tự nhiên của đất nước thông qua các cung điện hoàng gia, đền thờ Phật giáo và những tòa nhà chọc trời kiểu dáng đẹp. Đây cũng là nơi có rất nhiều trường đại hịc nổi tiếng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để du học nhưng nổi trội nhất có lẽ là trường địa học học Konkuk và Đại học hàn Quốc.

Trường Đại học Konkuk
 du hoc han quoc
sinh viên Trường Đại học Konkuk
 
Trường Đại học Konkuk bắt đầu được xây dựng bởi Ts Seok-Chang Yoo, một bác sĩ người Hàn Quốc trong những năm 1930 và 1940 đã thành lập cả bệnh viện dành cho người nghèo và một trường học cho người Hàn Quốc ở nông thôn, tạo cơ hội cho họ trở thành những nhà lãnh đạo trong xã hội Hàn Quốc. Hai tổ chức sau này trở thành nền tảng cho Đại học Konkuk, hiện nay là một trường đại học tư thục. Được biết đến như là trường đại học đang phát triển nhanh nhất ở Hàn Quốc, khuôn viên trung tâm thành phố Seoul tiếp tục mở rộng, bao gồm một trung tâm mua bán và khách sạn của trường, tạo nhiều kinh nghiệm thực tập và kinh doanh cho sinh viên Konkuk. Sinh viên học ở đây sẽ cảm thấy như ở nhà trong khuôn viên khi sinh viên trên khắp thế giới đến học tại Konkuk, và sinh viên Hàn Quốc địa phương đi ra ngoài để giúp sinh viên nước ngoài cảm thấy được chào đón. Mặc dù ở thủ đô Seoul, trường đại học vẫn có nét trầm mặc đáng coc của một trường đại học danh tiếng, với những cây cối bao phủ phần lớn khuôn viên trường và một hồ nước đẹp ở trung tâm của trường.

Chi phí thấp trực tiếp tại Đại học Konkuk là một lựa chọn hợp lý cho du học sinh ở một trường đại học Hàn Quốc có uy tín. Các khóa học về nghệ thuật tự do, khoa học, và kinh doanh được giảng dạy bằng tiếng Anh trong mùa hè, do đó, đừng lo lắng quá nhiều nếu Hàn Quốc của bạn không ngang hàng. Chương trình cũng cung cấp các lớp học tiếng Hàn tràn ngập trong suốt cả năm nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu đất nước và văn hoá của mình.

>> Xem thêm: Du học hàn quốc tốn bao nhiêu chi phí 

Đại học hàn Quốc 
du hoc han quoc
Sinh viên Đại học hàn Quốc 
 

Đại học Hàn Quốc, một trong những trường đại học lớn nhất, được chọn lọc nhất và lịch sử ở Hàn Quốc cung cấp nhiều khóa học trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn và hơn 40% được giảng dạy bằng tiếng Anh. Giảng dạy tiếng Hàn được cung cấp mỗi học kỳ với sáu cấp độ khác nhau từ người mới bắt đầu đến nâng cao.

Đại học Hàn Quốc cung cấp các khóa học tại Đại học Hallym ở Chuncheon. Bạn không phải đăng ký các lớp học tiếng Hàn, nhưng vì bạn ở nước này nên tại sao lại lãng phí cơ hội để có được sự hướng dẫn thực sự về ngoại ngữ tại một trong 10 trường đại học hàng đầu trong nước? Đại học Hàn Quốclà một trong những trường đại học ở Hàn Quốc dạy bằng tiếng Anh. Bạn có thể học các chủ đề như truyền thông liên văn hoá, ẩm thực Hàn Quốc (yum!), Văn hoá nhạc pop Hàn Quốc và lịch sử Hàn Quốc. Bạn vẫn có câu hỏi về văn hoá Hàn Quốc? Chương trình cung cấp một hệ thống bạn bè, nhóm các sinh viên trao đổi với sinh viên địa phương giúp nân cao chất lượng học tập của sinh viên nước ngoài khi du học hàn quốc và đồng thời khi tiếp xúc nhiều với người bản xứ bạn sẽ cải thiện được khả năng nói tiếng Hàn của mình nhanh chóng hơn rất nhiều.

 Đại học Yeungnam ở Gyeongsan
du hoc han quoc
 
Đại học Yeungnam ở Gyeongsan

Gyeongsan là một thành phố rất gần thành phố thủ đô Daegu. Nhiều trường đại học tập trung ở đây làm cho nó là nơi hoàn hảo để du học ở Hàn Quốc. Khi học tập quá nhiều, hãy để tóc bạn ở Daegu và khám phá phần còn lại của tỉnh Gyeongbuk. Hãy thưởng thức tĩnh lặng tại đền Bulguksa và Buseoksa hoặc đi bộ lên các công viên quốc gia Songnisan hoặc Sobaeksan để có được không khí trong lành của thành phố được mạnh dnah là lá phổi của Hàn Quốc. 

>> Xem thêm: Những điều cần biết khi du học hàn quốc 

Học tiếng Hàn tại Đại học Yeungnam là một lựa chọn sáng suốt cho bạn, bởi vì thành phố có thể quản lý được nhưng gần một đô thị lớn, làm cho nó là nơi hoàn hảo để bạn dễ hòa vào nhịp sống của Hàn Quốc. Tại thành phố này là cái nôi phát triển của  Tổ chức nghiên cứu tư nhân được thành lập bởi cựu chủ tịch JungHee Park, người lớn lên ở Gyeongsan. Đây là một tổ chức có các chương trình cũng cung cấp học bổng và miễn giảm học phí cho một số sinh viên nhất định. Các lớp học rất nhỏ (không quá 12 học sinh) vì vậy việc thực hành ngôn ngữ dễ dàng hơn. Chương trình cũng khá chuyên sâu, hoàn hảo để chuẩn bị cho bạn nếu bạn có kế hoạch đi du học toàn thời gian tại một trường đại học Hàn Quốc.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo


    Trang chủ