• slider
  • slider

Hoạt động vào thời gian rãnh ở Đức

Đối với nhiều người ở Đức, điều quan trọng là đạt được sự cân bằng giữa công việc và giải trí. Tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình để tận hưởng sự lựa chọn phong phú của các hoạt động. Thể thao, văn hóa hoặc các chuyến du ngoạn chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một số giải trí hoạt động có sẵn tại Đức.
Các hoạt động ngoài trời

Đối với nhiều người ở Đức, thời gian rảnh rỗi nhất là dành ngoài trời bất kể thời gian trong năm. Đây là lý do tại sao không bao giờ có thiếu mọi thứ để làm. Tất nhiên, người dân ở Đức yêu thích những ngày hè nắng nóng. Đó là khi những người yêu thiên nhiên thực sự có được ngày đáng giá tiền của họ trên bãi biển ở Biển Bắc và vùng duyên hải Baltic, đi xe đạp và chèo thuyền ở vùng nông thôn miền Bắc và miền Đông nước Đức với các đồng cỏ và những con sông chảy qua phong cảnh núi Alps xinh đẹp của Alps. 

>>> Xem thêm: https://muabanbatdongsanre.net/

Là những gì nhiều gia đình chọn để làm với thời gian rảnh vào thời điểm đó trong năm. Bên cạnh các hoạt động này, còn có nhiều hồ nước và bể bơi ngoài trời, xe trượt băng mùa hè cũng thu hút rất nhiều người vào những ngày hè nóng bức. Vào mùa đông, hầu hết mọi người đi đến các vùng có nhiều tuyết. Đó là mùa trượt tuyết và trượt tuyết ở miền nam nước Đức và các vùng có núi thấp. 
 
hoạt động ngoài trời tại Đức
Các hoạt động giải trí sôi nổi tại Đức

Tuy nhiên, ngay cả ngay bên ngoài cửa trước của bạn, hồ đông lạnh và những dốc được bao phủ bởi tuyết phủ tạo ra những cơ hội tuyệt vời cho những người đam mê trượt băng và đam mê sledging. Lạnh không có vấn đề gì khi uống trà nóng, rượu đun sôi, rượu không cồn hoặc grog (uống nóng với rum). Bạn sẽ tìm thấy đúng thiết bị cũng như quần áo ấm và không thấm nước tại bất kỳ cửa hàng thể thao lớn nào.

Thể thao

Có thể có những hoạt động thể thao để làm một nơi nào đó gần bạn quá. Mỗi thành phố lớn đều có câu lạc bộ thể thao riêng. Hầu hết các loại này đều cung cấp tất cả các loại hình thể thao bóng, vận động nhẹ và các loại khóa học khác như giữ bóng, võ, khiêu vũ hoặc thể thao dưới nước. Chỉ cần hỏi tại tòa thị chính địa phương của bạn hoặc tìm hiểu những hoạt động có sẵn gần bạn trên Internet.

Một thay thế khác cho câu lạc bộ thể thao là thể thao trong công việc. Nhiều công ty tổ chức các hoạt động thể dục thể thao cho nhân viên của họ ngoài giờ làm việc, chẳng hạn như chạy bộ, bóng đá và tập thể dục, cũng như các hoạt động tập trung vào sức khoẻ như tập thể dục tăng cường. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết từ phòng nhân sự của bạn hoặc từ các đồng nghiệp khác.

Nền văn hóa

Hãy tận dụng tối đa khung cảnh nghệ thuật và văn hóa thú vị của Đức. Bảo tàng, các buổi hòa nhạc, kịch, các chương trình hài hước, lễ hội và lễ hội địa phương diễn ra quanh năm, với các nghệ sĩ nổi tiếng hoặc những gương mặt mới thú vị. Đức có một cái gì đó cho tất cả mọi người, từ các buổi hòa nhạc cổ điển đến hải quân Carnival. Bạn có thể tìm hiểu những gì gần bạn từ văn phòng thông tin du lịch hoặc trên trang web của thị trấn của bạn.
 
Lễ hội văn hóa truyền thống của Đức
Tham gia lễ hội văn hóa truyền thống

Rạp chiếu phim

Các rạp chiếu phim của Đức thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Hầu hết các bộ phim điện ảnh được chiếu bằng tiếng Đức. Tuy nhiên, nhiều rạp chiếu phim đều tổ chức chiếu phim nước ngoài bằng ngôn ngữ gốc của họ. Nhưng văn hoá điện ảnh Đức cũng đáng để khám phá: trong năm 2011, tổng cộng 212 bộ phim Đức và các bộ phim quốc tế được chiếu ở rạp chiếu phim. 

Ngày càng có nhiều người xem phim ở Đức thích thú xem phim 3D. Ngày nay, hầu như mọi thị trấn lớn đều có rạp chiếu phim 3D. Một bộ phim điện ảnh Đức thường kéo dài một tiếng rưỡi, và một chuyến viếng thăm các rạp chiếu phim tốn trung bình 7,70 euro.

Thời gian phiêu lưu cho trẻ em

Ngoài ra còn có nhiều cơ hội tuyệt vời cho các hoạt động giải trí cùng với các con ở Đức. Các địa điểm phổ biến nhất cho các gia đình có trẻ nhỏ là sân chơi mà mọi khu dân cư có và thường do địa phương quản lý. Thu thập các con dao và xô cùng với nhau, và với những cây cát, khung leo, lõm, cưa xích và đu cho trẻ em của bạn sẽ thấy rằng thời gian trôi qua thật nhanh.
 
nền văn hóa đặc trưng của nước Đức
Nền văn hóa đặc sắc của Đức

Một chuyến đi trong ngày đến một trong những công viên giải trí của Đức cũng có nghĩa vụ phải kết hợp chặt chẽ với trẻ em của bạn. Ngoài các công viên giải trí ngoài trời, còn có các vườn thú hoang dã và vườn thú hoặc hồ cá với tất cả các loại sinh vật biển có thể có. Con bạn cũng có thể tìm hiểu về cuộc sống trên trang trại với lợn, bò và nông trại ngũ cốc ở một trong những trang trại mạo hiểm được tìm thấy trên khắp nước Đức. 

Và trong thời tiết xấu, chuyến viếng thăm bảo tàng có thể cứu vãn ngày. Với các bộ phim và các chương trình dành cho trẻ em, các viện bảo tàng hiện đại có điều gì đó khiến cho trẻ em thậm chí còn thích thú.

TV và phim

Bạn có thể nhận được tất cả các kênh quốc tế qua vệ tinh. Nhiều người trong số họ không được mã hóa, có nghĩa là họ không phải trả phí; Tuy nhiên, đối với một số bạn sẽ yêu cầu đăng ký. Một lựa chọn khác là IPTV nghĩa là, nhận truyền hình qua một kết nối Internet. IPTV có sẵn từ hầu hết các viễn thông lớn, các nhà khai thác kết hợp với kết nối Internet DSL nhanh. Hầu hết các chương trình tiếng Anh được bao gồm trong giá cả. Bạn có thể trả thêm tiền để nhận các kênh bằng các ngôn ngữ khác.

Nếu bạn muốn xem một bộ phim bằng tiếng mẹ đẻ của mình, bạn cũng có thể ghé thăm một rạp chiếu phim. Nhiều rạp chiếu phim đã tổ chức chiếu phim nước ngoài bằng ngôn ngữ gốc của họ. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy video có quyền truy cập miễn phí trên Internet. Bạn cũng có khả năng thuê phim trực tuyến.

Tags: giới thiệu sở thích bằng tiếng đức, bài viết về sở thích bằng tiếng đức, viết 1 đoạn văn ngắn bằng tiếng anh về thời gian rảnh rỗi, hoat dong trong thoi gian ranh roi, tiếng đức a1, luyện nghe tiếng đức a1

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo


    Trang chủ