website rao vat

Phương pháp tiếp cận ngôn ngữ Đức

Chỉ nhận được qua một email khác "Học tiếng Đức trong 10 ngày" và đã tự hỏi cách xác nhận quyền sở hữu này có thể được chứng minh là hợp lý. Bạn có thể thực sự học một ngôn ngữ trong 10 ngày? Những gì đang thực sự là những thách thức của việc học ngôn ngữ tiếng Đức nhanh, bạn nên có phương pháp học tiếng Đức hiệu quả, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Phương pháp học tiếng Đức ngôn ngữ đặc biệt và hấp dẫn


Vâng, tôi là người Đức gốc, lớn lên và sống ở Đức cho đến năm 2001. Do đó, kinh nghiệm của tôi hoàn toàn dựa trên phản hồi của sinh viên, bạn bè không phải là người bản xứ và những thách thức tôi gặp với đứa con trai 6 tuổi của tôi. Những kinh nghiệm này làm cho tôi tin rằng tiếng Đức chắc chắn không phải là ngôn ngữ dễ dàng nhất để học. Nhưng điều gì làm cho tiếng Đức khó học sau đó? Hãy nhìn vào sự khác biệt giữa tiếng Đức và tiếng Anh: 

> > Xem thêm: Lý do nên du học Đức

Trong ngôn ngữ tiếng Đức có 3 giới tính cho danh từ: Nam, Nữ tính và Trung tính. Tiếng Anh không có điều đó. Ngôn ngữ Đức có luôn luôn cung cấp quy tắc khi nào cần sử dụng một bài báo nào không? Không, tiếc là không. Điều đó có ý nghĩa gì đối với một người mới bắt đầu học tiếng Đức? Bạn phải học bài báo theo từng danh từ. Trên hết là bạn cũng cần phải học 4 trường hợp của Đức liên quan đến việc sử dụng giới từ và động từ. Bây giờ, là dễ học không? Xin vui lòng cho tôi biết.
 
phương pháp học tiếng Đức
Cần nhiều thời gian để học tập thành thạo

Sau đó có động từ bất quy tắc của Đức. Chúng tôi cũng có động từ bất thường bằng tiếng Anh. Bí quyết là hầu hết các động từ này cũng làm thay đổi nguyên âm trong từ của từ ngữ khi liên hợp hoặc thay đổi thành quá khứ hoặc hoàn hảo.

Tôi luôn luôn nói với học sinh của tôi rằng thậm chí động từ bất thường có các mẫu. Nhưng thách thức vẫn còn là biết động từ nào thay đổi theo mẫu nào. Tôi không biết liệu điều này có dễ nhớ không.

Sau đó có cấu trúc câu trong tiếng Đức. Chủ đề này lấp đầy toàn bộ sách. Tiếng Đức chắc chắn là linh hoạt hơn tiếng Anh khi nói đến việc thay đổi mọi thứ xung quanh trong câu. Mặc dù tôi phải nói rằng việc đặt động từ vào cuối một câu trực thuộc có một số "quen với" đối với người học. 

Tôi có lẽ có thể đưa ra nhiều biến thể của câu này. Vấn đề tôi muốn thực hiện là để đưa ra cấu trúc để học ngữ pháp tiếng Đức này với nhau bạn cần suy nghĩ về rất nhiều thứ sau đó chỉ có cấu trúc câu. Ví dụ, trường hợp đúng cho các danh từ, và nhiều hơn nữa.
 
phương pháp học tiếng Đức theo cấu trức câu
Cần vượt qua nhiều khó khăn để thành công

Vào thời điểm này, tôi có thể tiếp tục với nhiều khía cạnh thách thức hơn của ngôn ngữ tiếng Đức. Mặc dù tôi tin rằng tiếng Đức không phải là quá khó để học, đặc biệt là vì có rất nhiều điểm tương đồng giữa tiếng Anh và tiếng Đức. Nó đã chắc chắn những thách thức của nó. Có lẽ như tất cả các ngoại ngữ khác không?

Việc đưa ra quyết định học là một bước tiến lớn. Để thành công bạn cũng phải quyết định trong số những thứ mà công cụ học tập mà bạn muốn sử dụng như là công cụ học tập chính của Đức. Chắc chắn có rất nhiều ví dụ như sách, đĩa CD, DVD, các lớp học, trò chơi học tập, các chuyến đi ngoại ngữ.

Bạn nên chọn phương pháp học tiếng Đức nào?


1. Sách học tiếng Đức có hiệu quả? Hãy rõ ràng: Phần chính của việc học ngôn ngữ là học nói. Sách tiếng Đức sẽ không dạy bạn cách giao tiếp đúng cách. Đây là một tiện ích tuyệt vời và rất hữu ích để hiểu các chủ đề khác nhau, ví dụ như ngữ pháp, từ đồng nghĩa và các khía cạnh văn hoá. Tuy nhiên, sách không nên được sử dụng làm công cụ học tập chính của bạn để học ngoại ngữ.

2. Học với một cây bút tiếng Đức? Một số người có ý định học từ một liên minh với một người muốn học tiếng Anh. Vì vậy, người muốn học chỉ để nói tiếng Đức với người muốn học tiếng Anh và ngược lại. Hầu hết mọi người giao tiếp qua email. Trong trường hợp này, toàn bộ giao tiếp bằng lời nói bị thiếu, điều này không dẫn đến nói tiếng Đức lưu loát. 
 
công cụ và phương pháp học tiếng Đức
Chọn các công cụ hỗ trợ học tập

> > Xem thêm: Hướng dẫn cách học tiếng Đức từ cơ bản

Xin lưu ý rằng đối với những người không nói được ngôn ngữ của bạn cũng như không biết bất kỳ ngôn ngữ học nào thì bạn khó có thể dạy tiếng Đức một cách chính xác. Những mối nguy hiểm khác là không có kế hoạch bài học hoặc cam kết chính thức. Vì vậy, mục tiêu học tập là khó đạt được và tiến bộ là khó đo lường. Đó là lý do tại sao phương pháp chính là một cây bút rất ít phù hợp cho việc học tiếng Đức nhanh nhất.

3. Chơi trò chơi học ngôn ngữ? Có một số trò chơi học ngôn ngữ thú vị trên thị trường dạy từ vựng và ngữ pháp cơ bản. Những trò chơi thú vị và có ích như một công cụ đào tạo để lặp lại và thực hiện những gì bạn đã học. Là công cụ học tập chính tôi sẽ không đề nghị sử dụng chúng, vì chúng không cung cấp sự tương tác thực sự của con người bằng tiếng Đức và do đó không giúp bạn trở nên thông thạo.

4. Tham gia chương trình ngâm mình tại một trường ngôn ngữ? Có rất nhiều cuộc thảo luận về việc chương trình ngâm cho người lớn làm việc hay không. Đã học được nhiều ngôn ngữ bản thân tôi có thể cho bạn biết điều này: Hãy tránh xa họ như là một người mới bắt đầu. Sự đắm chìm dựa trên khái niệm bạn học một ngôn ngữ theo cách mà trẻ em làm. Vấn đề là khi chúng ta lớn lên theo cách chúng ta học cách thay đổi ngôn ngữ. Chương trình ngâm chỉ thành công khi bạn đã nắm vững các kiến ​​thức cơ bản về tiếng Đức và có thể theo dõi các cuộc trò chuyện.

5. Chuyển sang một quốc gia nói tiếng Đức hoặc cộng đồng? "Tuyệt vời nếu bạn có thể!" Bạn sẽ nghĩ rằng tôi muốn nói điều đó. Nếu bạn thực sự muốn di chuyển đến một quốc gia nói tiếng Đức, hãy bắt đầu học ngôn ngữ ngay lập tức. Chỉ cần tưởng tượng: Bên cạnh việc ở một đất nước khác, không biết đường đi, không quen thuộc với văn hoá, pháp luật và tập quán của họ, bạn thậm chí không thể hiểu gì cả hoặc hỏi những điều đơn giản. Thật bực bội! Chắc chắn không phải là một cách tuyệt vời để bắt đầu học tiếng Đức.

Tags: phương pháp học tiếng đức, phương pháp học tiếng đức cho người mới bắt đầu, cách nói tiếng đức, từ vựng tiếng đức cơ bản, học tiếng đức không khó, phần mềm để học tiếng đức, có thể tự học tiếng đức không
Trang chủ