website rao vat

Ứng dụng thông minh để học tiếng Đức nhuần nhuyễn (Phần 2)

Học tiếng Đức và các thiết bị di động là một trận đấu luôn được thực hiện song hành với nhau. Ở đó cung cấp cho bạn truy cập vào ứng dụng học tiếng Đức tiên tiến và đa dạng khác nhau về hình thức và cách dạy, tuỳ vào mỗi người để tìm cho bản thân cách phù hợp.
Bạn có thể xem các kênh Youtube của Đức trên đường đi, hoặc xem phim, hoặc chương trình truyền hình tiếng Đức thậm chí có thể lắng nghe những bản giai điệu du dương của Đức. Nhưng không chỉ vậy, khi bạn đã hoàn thành tất cả những điều đó, bạn vẫn có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời để học tiếng Đức nhanh chóng ngay trong tầm tay bạn. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, đừng lo lắng. Dưới đây cung cấp cho bạn một danh sách các ứng dụng thực sự có giá trị thời gian và tiền bạc để vốn học tiếng Đức của bạn ngày một phát triển.

Các ứng dụng tốt nhất cho việc học tiếng Đức

5. Học tiếng Đức với ứng dụng iStart German


- IOS: iStart German trên AppStore

- Android: iStart German trên Google Play

- Giá: 4,99 USD
 

học tiếng Đức qua ứng dụng
Tải các ứng dụng học tiếng Đức để học mọi lúc mọi nơi

iStart là một tên thích hợp cho ứng dụng học tiếng Đức vì nó hướng tới những người đang ở giai đoạn đầu của nền giáo dục Đức. Do đó sự tiến bộ trong các bài học khá chậm nhưng cung cấp thông tin toàn diện về tiếng Đức. Nội dung của ứng dụng được trình bày dưới dạng rất giống trò chuyện và được giảng dạy bởi hai người bản xứ Đức và một người kiểm duyệt đến từ nước Anh. Mỗi bài học được đưa ra dưới dạng văn bản và âm thanh và được bổ sung bằng hình ảnh.

> > Xem thêm: Luyện tiếng Đức với phim có phụ đề

Học tiếng Đức với iStart không chủ động được vì trong suốt bài học học sinh chỉ nghe những người dạy kèm giải thích các chủ đề khác nhau như bảng chữ cái tiếng Đức, lời chào và những thứ khác. Nhưng đồng thời bạn nhận được nhiều thông tin bổ sung ngoài việc chỉ học những từ mới. Bên cạnh văn bản chính, mỗi bài học chứa một bản tóm tắt nội dung, danh sách từ vựng và một bài kiểm tra trắc nghiệm để kiểm tra kiến ​​thức của bạn.

iStart có thể được khuyến khích cho những sinh viên có rất ít kiến ​​thức về tiếng Đức. Đó là một cách rất tốt để dễ dàng vào ngôn ngữ và rõ ràng rằng các nhà phát triển đã đặt rất nhiều nỗ lực vào nó.

6. Cùng ứng dụng Wie geht’s German học tiếng Đức


- IOS: Wie geht trên AppStore

- Android: Wie geht trên Google Play

- Giá: Miễn phí (đối với tài khoản demo)
 
ứng dụng học tiếng Đức
Wie geht là một ứng dụng tốt để học các cụm từ cơ bản của tiếng Đức
 
Đối với những người không biết, Wie geht có nghĩa là làm thế nào để bạn làm tốt bằng tiếng Đức. Cụm từ thể hiện rất tốt những gì về ứng dụng này. Mục đích chính của nó là dạy người học những cụm từ cơ bản cho tất cả các loại tình huống hàng ngày. Nội dung được chia theo cấp độ kỹ năng và theo chủ đề. Bên cạnh việc chọn cho dù bạn là người mới bắt đầu, một học sinh trung học hay cao cấp, bạn cũng có thể quyết định học các cụm từ tiếng Đức hữu ích cho du lịch, kinh doanh hay sức khoẻ. Ngoài ra còn có một phần ngữ pháp.

Trong những lĩnh vực rộng lớn hơn đó, bạn sẽ tìm thấy bộ sưu tập về các chủ đề cụ thể hơn, ví dụ như số 20-100, cách nói mở rộng về gia đình của bạn hoặc lời chào của nước Đức. Cách phát âm chính xác cho tất cả từ vựng được người bản ngữ trình bày. Để học tập vui vẻ hơn một chút, có một số yếu tố vui chơi như câu đố vui và chơi một vòng hangman. Bản thân ứng dụng miễn phí như là bốn bài học đầu tiên của khóa học mới bắt đầu. Sau đó bạn sẽ được nhắc mua thêm các bài học bổ sung. Nhìn chung, đó là một ứng dụng tốt để học các cụm từ cơ bản của tiếng Đức.

7. Ứng dụng học tiếng Đức DeutschAkademie


- Android: Deutschakademie trên Google Play

- Giá: Miễn phí (đối với tài khoản demo)
 
học tiếng Đức qua ứng dụng miễn phí
App này dạy chủ yếu ngữ pháp cho người học tiếng Đức

Trong tất cả các ứng dụng trong danh sách, ứng dụng này chú trọng nhất vào việc học ngữ pháp tiếng Đức. Bạn sẽ không học từ vựng mới ở đây. Vì vậy, đề nghị cho những người đã có một sự hiểu biết cơ bản về cơ sở tiếng Đức và một vốn từ tốt. DeutschAkademie cũng được thiết kế tập trung vào chức năng, nhấn mạnh vào thiết kế kiểu dáng đẹp và giao diện người dùng, điều này có thể không phải là ứng dụng dành cho bạn. Ngoài ra còn có quảng cáo thỉnh thoảng.

> > Xem thêm: Du học Đức miễn hoàn toàn 100% học phí

Về mặt tích cực, nội dung khá phong phú. Theo trang web riêng của họ, khóa học chứa hơn 20.000 bài tập ngữ pháp miễn phí! Các bài học được sắp xếp theo mức độ thành thạo (A1-C1) bạn có thể dễ dàng học ở từng cấp độ khác nhau, sau mỗi cấp độ đều có bài tập cho một loạt các sách giáo khoa phổ thông của Đức hoặc chủ đề ngữ pháp. Các bài học bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm và ứng dụng học tiếng Đức sẽ cho bạn biết liệu câu trả lời của bạn đúng hay sai.

Có thể tìm thấy ứng dụng Android trên Google Play nhưng không có ứng dụng dành riêng cho iOS. Tuy nhiên, có thể sử dụng cùng một khóa học với iPhone của bạn bằng cách đi đến các phiên bản di động trên trang web của họ thông qua trình duyệt. Nói chung DeutschAkademie có thể được đề nghị cho những người tìm kiếm một tập hợp rộng các bài tập ngữ pháp để học tiếng Đức. Đó là một nền tảng thực hành tốt cho việc đánh bóng lại vốn kiến thức bạn đã học hoặc là bổ sung thêm phần mới để nói tiếng Đức tốt hơn.

8. German verb conjugations by Brainscape

- IOS: German verb conjugations by Brainscape trên AppStore

- Giá: Miễn phí (đối với tài khoản thử nghiệm)

Nếu có một điều mà các học sinh người Đức đang phải vật lộn, thì đó là sự thay đổi của nước Đức. Động từ và danh từ thay đổi rất nhiều trong các câu theo trường hợp, số lượng và giới tính. Nếu bạn có một thời gian khó tìm ra làm thế nào để chính xác hình thức động từ trên các thì khác nhau, đây là ứng dụng cho bạn.

Những gì bạn nhận được về cơ bản là một bộ sưu tập của từ được chia thành tám thì:

- Thì hiện tại

- Thì quá khứ đơn

- Hiện tại hoàn thành

- Quá khứ hoàn thành

- Thì tương lai

- Tương lai hoàn thành 

- Subjunctive I

- Subjunctive II

Tất cả các thì bao gồm 275 động từ học tiếng Đức được sử dụng nhiều nhất đã được liên hợp chính xác. Nó cho phép người dùng có thể tập luyện một cách có hệ thống trong một trong những phần khó nhất của ngôn ngữ học tiếng Đức.

Một trong những điều tốt nhất về ứng dụng là cung cấp phản hồi, số liệu thống kê và công cụ trực quan liên tục để giúp bạn theo dõi tiến trình của mình. Nhìn thấy bạn đang làm tốt như thế nào, đó là một công cụ động lực lớn mà quá nhiều ứng dụng trong lĩnh vực giảng dạy hiện nay đang chểnh mảng. Ứng dụng này rất đơn giản. Nó hoạt động tốt và do đó là một bổ sung tuyệt vời cho các nghiên cứu của người Đức.

Tags: học tiếng Đức, học tiếng Đức qua phần mềm, học tiếng đức qua ứng dụng miễn phí, ngữ pháp tiếng đức, tự học tiếng đức đơn giản, từ vựng tiếng đức, giao tiếp tiếng đức
Trang chủ