website rao vat

Youtube - kênh học tiếng Đức không thể bỏ qua

Bạn muốn bản thân có thể tiếp xúc với tiếng Đức thường xuyên hơn? Nhưng trong vô số nguồn học tiếng Đức trên mạng, bạn vẫn chưa kịp tìm thấy những hướng hiệu quả nhất, thích hợp nhất cho mình. Vậy bên cạnh việc đọc báo, nghe đài, hãy thử tìm hiểu một số kênh học tiếng Đức qua Youtube để việc học và tìm hiểu văn hoá Đức hấp dẫn hơn như thế nào. Dưới đây đều là những channel được người học và ngay cả các bạn trẻ Đức rất yêu thích. Còn bạn, bạn nghĩ sao về họ?

Những kênh Youtube học tiếng Đức phổ biến

1.Học tiếng Đức qua kênh Youtube Get Germanized


học tiếng đức qua kênh youtube
Hãy cùng học tiếng Đức với Get Germanized nào!
 
Get Germanized là kênh YouTube do một chàng trai người Đức giảng dạy, với cách dạy hài hước, dễ hiểu thì đây là kênh YouTube đáng học tiếng Đức nhất. Get Germanized sẽ phát hành video vào thứ tư, thứ sáu, chủ nhật hàng tuần vì vậy bạn có thể xem những video dạy tiếng Đức mỗi ngày, kênh YouTube này hiện tại đã có hơn 200.000 subscribers và video khá chất lượng sẽ giúp cho việc học tiếng Đức trở nên thú vị hơn.

Ngoài việc nhắc đến rất nhiều chủ đề cơ bản như phát âm, số đếm, các bài học riêng biệt và từng chữ cái, bạn còn tìm thấy rất nhiều video khác nói về nhiều khía cạnh khác nhau của văn hoá Đức. Tất cả đều rất thú vị ngay từ tên video cho tới cách anh chàng nói chuyện. Một số video nổi bật như 10 Untranslatable German Words, 10 Funny German Words, Why German is Scary, Don’t Come To Germany If You’re This Kind of Ausländer.

> > Xem thêm: Bí kíp tìm kiếm các chương trình du học Đức bằng tiếng Anh​

2. Kênh học tiếng Đức  Kênh yo tube Easy German


Easy German là kênh YouTube dạy tiếng Đức theo kiểu độc lạ, đó là học tiếng Đức qua các cuộc hội thoại diễn ra trên đường phố. Những cuộc hội thoại diễn ra nhanh chóng và đưa bạn đến nhiều địa điểm khác nhau, mỗi địa điểm khác nhau các bạn sẽ được gặp những người khác nhau và một ngữ cảnh khác nữa. Có thể nói đây là kênh YouTube khá hữu ích cho những bạn siêu lười và dễ chán nản bởi học tiếng Đức tại Easy German cơn lười biếng của bạn sẽ biến mất bởi cách dạy độc đáo và thú vị này sẽ làm cho bạn thêm yêu hơn thứ ngôn ngữ này.

Đừng lo nếu bạn mới đang ở trình độ beginner, mỗi video đều có phụ đề tiếng Đức và tiếng Anh, bạn có thể dần làm quen với tiếng Đức mà không cần quá chật vật như khi đang làm bài tập. Các video sẽ có những chủ để như phát âm, cách chia động từ, những cụm từ thông dụng. Chắc chắn bạn sẽ hứng thôi hơn khi mỗi video Easy lại như một chuyến đi chơi. Channel thích hợp cho những bạn đã học tiếng Đức một thời gian và có trình độ A2 trở lên. Với 90.000 subscribers thì hẳn là một kênh Youtube nhiều người muốn có một hình thức học theo các video dạy tiếng Đức theo kiểu lạ này.

3. Learn German with Herr Antrim khi mới học tiếng Đức qua youtube


học tiềng Đức qua kênh Youtube
Welcome to Learn German wwith Herr Antrim
 
Chính sự vui tính và cách nói chuyện hóm hỉnh của Herr Antrim làm Learn German with Herr Antrim được rất nhiều người yêu thích. Ban đầu, Herr lập ra channel với mục đích hỗ trợ quá trình học cho học sinh của mình, nhưng sau đó do sự ủng hộ của quá nhiều người xem, Herr đã quyết định thực hiện video thích hợp cho nhiều đối tượng hơn. Cách diễn đạt vô cùng dễ hiểu, tình huống minh hoạ dễ hiểu sẽ khiến bạn thực sự bị cuốn theo mỗi video. Không chừng bạn sẽ dành hàng giờ liền để nghiền ngẫm Learn German with Herr Antrim sau khi xem một video ấy chứ. Toàn bộ video cũng được phụ đề cả tiếng Đức và tiếng Anh, bao gồm các nội dung theo chủ đề như bộ phận cơ thể, trật tự từ trong câu hỏi/câu trần thuật,… Channel rất thích hợp với người mới bắt đầu học.

Kênh này được bình chọn là một trong các đầu trang 25 kênh tốt nhất YouTube cho việc học ngôn ngữ theo bab.la (năm 2016). Đây là kênh YouTube dạy tiếng Đức dành cho người bắt đầu và trình độ trung cấp như ngữ pháp, từ vựng hay nhất giúp cho việc tự học tiếng Đức của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

4. Deutsch für Euch

Deutsch für Euch là kênh YouTube học tiếng Đức khá nổi tiếng về việc chỉnh giọng trong phát âm tiếng Đức, làm thế nào để phát âm tiếng Đức đúng nhất và hiệu quả nhất thì hãy cùng cô bạn người Đức có thể nói được cả 4 ngoại ngữ này nhé. Cô bạn này là người Đức và có thể nói được cả tiếng Anh, Pháp, Nga, Nhật. Cô bạn này sẽ giúp bạn cách phát âm đúng và dễ hiểu nhất bằng cách phân tích các âm khi bật ra. Hãy cùng tham gia học tiếng Đức từ việc học phát âm chuẩn trước với kênh YouTube đáng học này nhé.

> > Xem thêm: Du học Đức và các vấn đề nhà ở
 
5. Learn German HD Audio

kênh Youtube học tiếng Đức thú vị
Learn German HD Audio thích hợp cho việc phát triển từ vựng
 
Learn German HD Audio là một kênh YouTube dạy tiếng Đức khá hữu ích, trên Learn German HD Audio sẽ giúp bạn học được thêm nhiều từ vựng hơn qua các bài giảng hoàn toàn miễn phí và học cũng rất dễ hiểu. Đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau như du lịch, thức ăn, học tập, giao tiếp hàng ngày, ... bằng giọng đọc của người thật nên bạn có thể dễ dàng học theo và phát âm từ vựng một cách chính xác nhất.
 
6. Smarter German

Đến với Smarter German, giảng viên tiếng Đức Micheal Schmitz sẽ đặt ra cho bạn một mục tiêu: Sau 30, ngày bạn có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Đức! Channel gồm vô số những hướng dẫn cụ thể của thầy Schmitz để giúp bạn nắm bắt được thứ ngôn ngữ mới này. Video được chia theo Ngày 1, Ngày 2, Ngày 3,… và mỗi video chỉ kéo dài dưới 5 phút, phần còn lại là cách bạn tự học và làm theo hướng dẫn. Toàn bộ chủ đề cơ bản như phát âm và các vấn đề ngữ pháp đều có tại Smarter German, sử dụng channel này giống như bạn có một gia sư tiếng Đức riêng vậy.

Việc học không chỉ dừng lại trên sách, nhất là học ngoại ngữ. Bạn luôn luôn phải tạo ra một môi trường thường xuyên sử dụng ngôn ngữ đó cho riêng mình. Hãy chọn cho mình một vài kênh Youtube đáng học và thú vị nhất để theo dõi luyện tập nhé!

Tags: học tiếng đức, học tiếng đức tại nhà, từ vựng tiếng đức, lộ trình học tiếng đức, học từ vựng tiếng đức mỗi ngày, giáo trình tự học tiếng đức, học tiếng đức online, kênh Youtube dạy tiếng Đức
Trang chủ